Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Sau khi tố bị phân biệt đối xử về lương, Mlxg chuẩn bị kiện RNG vì hợp đồng “bóc lột”

Sau khi tố bị phân biệt đối xử về lương, Mlxg chuẩn bị kiện RNG vì hợp đồng “bóc lột”

Team XemGame | 09/10/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mlxg cho biết mình đã phải chịu sự quản lý đầy kìm kẹp trong suốt những năm tham chiến tại RNG.

Mlxg được xem như là một trong những “thần rừng” huyền thoại của LPL nói chung và RNG nói riêng, tuy vậy sau khi tuyển thủ này giải nghệ thì mọi thứ lại chuyển sang một hướng đi khác. Khi công việc stream của Mlxg diễn ra không được suôn sẽ lắm, nên anh quyết định sử dụng một số chiêu trò như ăn vạ khán giản hay quay sang bóc phốt đội tuyển cũ để gây sự chú ý.

Trong một buổi stream Mlxg từng chia sẻ, anh cảm thấy vô cùng ghen tỵ với những đồng đội như Uzi hay Letme. Cùng giải nghệ như nhau nhưng trong khi Uzi thì sở hữu căn hộ xa hoa ở Thượng Hải, làm hàng xóm với những tên tuổi hàng đầu Hoa ngữ thì “Thần Rừng” một thời thậm chí không đủ tiền mở một quán thịt nướng như nguyện vọng sau khi giải nghệ.

Có vẻ như Mlxg vẫn chưa hết ấm ức với đội tuyển cũ, khi mới đây Mlxg tuyên bố sẽ khởi kiện công ty quản lý của mình là Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Thiên Đồng – một công ty nằm ở thành phố Thượng Nhiêu, Giang Tây, Trung Quốc. Mlxg chia sẻ trên trang cá nhân: “Công ty môi giới của tôi đã kìm kẹp tôi trong 2 năm. Những cuộc nói chuyện, những lời hứa và cam kết không đáng tin cậy đã làm cạn kiệt lòng tin và sự kiên nhẫn của tôi. Sự cam kết của tôi và BLĐ công ty đã không còn nền tảng nào để tin tưởng được nữa và những cuộc thương lượng không có kết quả cũng ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi. Vì vậy, tôi quyết định khởi tố để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình. Đơn kiện của tôi đã được gửi lên Tòa án thành phố Thượng Nhiêu và hiện đang chờ thụ lý. Tôi sẽ thông báo khi có những thông tin tiếp theo.”

Về thông tin mới này, nhiều người hay xem stream của Mlxg cho rằng đây chỉ là một cách để anh chàng này tạo content mới cho stream. Nhưng một số người khác lại đồng tình với hành động của Mlxg, khi trước đây đồng đội của anh chàng là Uzi cũng gặp rắc rối về mặt pháp lý với RNG, thậm chí là bạn gái của Uzi cũng phải lên tiếng chỉ trích chính sách “quá bóc lột của RNG”, khi Uzi không thể giải phóng hợp đồng mà không phải mất một khoảng phí không tưởng. Chính lý do đó mà Uzi quyết định giải nghệ theo nghiệp stream dù vẫn có khao khát thi đấu tiếp.

Có thể bạn muốn xem thêm : NÓNG: BYG Maoan bị cấm thi đấu vì dính đến cá độ ngay tại CKTG 2021

Từ Uzi sang đến Mlxg, có thể nói, RNG đang phải đối mặt với làn sóng phản đối dữ dội với những bản hợp đồng khắc nghiệt của mình. Nhưng người hâm mộ đội tuyển này vẫn hy vọng, những scandal của đội tuyển chủ quản với các công thần sẽ không ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của dàn sao đang chuẩn bị ra quân tại CKTG 2021 năm nay.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44871 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày