Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cộng đồng suýt xoa trước mô hình Kai’Sa chính chủ, chát nhưng đáng đồng tiền bát gạo

LMHT: Cộng đồng suýt xoa trước mô hình Kai’Sa chính chủ, chát nhưng đáng đồng tiền bát gạo

Team XemGame | 26/02/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Store mới đây đã giới thiệu sản phẩm có tên là Kai’Sa Ultimate Statue đẹp xuất sắc, được bán với mức giá gần 800 USD (20 triệu).

Kai’Sa: “Sự xuất hiện của ta có lẽ làm ngươi sợ hãi nhưng đừng lo, chúng ta là bạn, cùng chiến đấu đến khi cái ác kết thúc”.

Dáng đứng của bức tượng Kai’Sa rất đặc trưng trong game, khi cô ở trạng thái tích tụ năng lượng, tăng tốc độ đánh. Vẻ ngoài đẹp tuyệt trần của Kai’Sa đi kèm kha khá nhiều tiện ích khác.

Theo đó một chiếc mặt nạ có thể tháo rời dành cho người dùng muốn Kai’Sa trở nên huyền bí hơn. Đôi cánh tay, ụ súng 2 bên vai và chân đế tích hợp đèn LED trông Kai’Sa trở nên sinh động hơn. Ngoài ra, game thủ quyết định xuống tiền để rước Ái Nữ Hư Không về trưng bày ở góc gaming còn được tặng biểu tượng cảm xúc Không-lùi-bước trong LMHT.

Kai’Sa Ultimate Statue được làm bằng nhựa Polyresin cao cấp không độc hại với môi trường. Tỉ lệ 1:4, cao 58cm, ngang 30cm, dài 31cm. Cộng đồng LMHT Việt Nam thật sự mê mẩn trước bức tượng tuyệt đẹp này, giá bán chính xác là 799 USD chưa tính phí ship.

Theo cốt truyện, Kai’Sa bị Hư Không nuốt chửng khi còn bé, cô chiến đấu với những sinh vật hư không, lớp da của chúng bám vào cô và trở thành một phần thân thể của cô sau này. Từ một cô gái yếu đuối, Kai’Sa dần trưởng thành qua bao năm tháng vật lộn để sinh tồn. Cuối cùng, Kai’Sa cũng trở thành một chiến binh quyết tâm tiêu diệt quái vật Hư Không bảo vệ ngôi làng Shurima

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46082 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày