Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mob Psycho 100: Psychic Battle – game thẻ tướng lấy đề tài từ manga anh em của One Punch Man

Mob Psycho 100: Psychic Battle – game thẻ tướng lấy đề tài từ manga anh em của One Punch Man

Team XemGame | 08/07/2019 10:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mob Psycho 100: Psychic Battle là một game mobile được lấy ý tưởng từ anime/manga cùng tên từ cha đẻ của One Punch Man, nên bạn dễ dàng nhận thấy sự tương đồng của hai thương hiệu này.

Mob Psycho 100 là một tác phẩm khác của ONE, tác giả của One-Punch Man đang rất được ưa chuộng hiện nay. Câu chuyện của Mob Psycho 100 xoay quanh một cậu nhóc có tên Mob, một anh chàng có thể bùng nổ sức mạnh nếu cảm xúc được đẩy lên cực đại (100%). Anh chàng này đã phải kiềm chế lại siêu năng lực của mình rất nhiều để có một cuộc sống bình thường nhưng cuộc đời lại không hề đơn giản như vậy khi bỗng dưng rất nhiều đối thủ khác cũng siêu năng bất ngờ xuất hiện và làm đảm lộn cuộc sống của Mob.

Với sự đa dạng của các nhân vật và khả năng, Mob Psycho 100 có vẻ hoàn hảo cho một tựa game mà người hâm mộ có thể tận hưởng. Phạm vi của các trận chiến phát triển khốc liệt theo thời gian làm cho ý tưởng về một trò chơi video trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết. .

Psychic Battlemang đến chất lượng đồ họa khá ấn tượng, và sẽ sử dụng cốt truyện dựa trên Season đầu tiên trong anime. Về lối chơi, game sử dụng hệ thống chiến đấu theo lượt làm chủ đạo với hệ thống thu thập thẻ tướng đầy quen thuộc.

Trong Mob Psycho 100: Psychic Battle bạn sẽ tập hợp một nhóm các nhà ngoại cảm, ngăn chặn những linh hồn xấu xa  đe dọa cuộc sống hàng ngày ở Thành phố Seasoning . Tất cả đều được thẻ hiện đầy đủ trong môi trường hành động nhập vai 3D.

Mob Psycho 100: Psychic Battle sẽ ra mắt mùa thu này, nhưng bạn có thể đăng ký trước theo đường dẫn bên dưới.

Đăng ký trước : https://www.crunchyroll.com/games/mobpsycho100/

Clip hot trong ngày