Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mới chỉ Alpha Test nhưng Giang Hồ Ngoại Truyện đã nhận được vô số lời khen

Mới chỉ Alpha Test nhưng Giang Hồ Ngoại Truyện đã nhận được vô số lời khen

Team XemGame | 11/07/2019 13:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau 1 ngày trải nghiệm, đại đa số người chơi Giang Hồ Ngoại Truyện đều nhận định đây là một tựa game hay, có đồ hoạ đặc sắc và hệ thống nhiệm vụ phong phú.

Đúng 10h ngày 10/07, server Alpha Test của tựa game Giang Hồ Ngoại Truyện đã chính thức được khai mở. Mặc dù, có hàng nghìn người cùng lúc đăng nhập vào game, nhưng tình trạng giật lag hay xếp hàng chờ không hề xảy ra. Điều này cho thấy hệ thống vận hành của Giang Hồ Ngoại Truyện đã được hoàn thiện ở mức khá và có khả năng chịu đựng được sức tải lớn hơn.

Đặc biệt, ngoài việc giết quái, săn boss, làm nhiệm vụ, Giang Hồ Ngoại Truyện còn thêm vào chế độ giải trí siêu đặc sắc với hàng trăm điệu nhảy cực hot đang được giới trẻ yêu thích mà hiếm tựa game nào có được.

Một điểm nổi bật khác nữa chính là hệ thống nhiệm vụ ẩn, những thử thách mới lạ cực hiếm xuất hiện ở những game MMORPG hiện tại. Với những nhiệm vụ ẩn này, người chơi buộc phải tự mình đi tìm kiếm nhiệm vụ ở những bản đồ trong thế giới của Giang Hồ Ngoại Truyện, mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ nhân vật sẽ nhận ngay những danh hiệu và vật phẩm tăng lực chiến hiếm mà bạn không thể mua được trong shop.

Hiện tại, trong group cộng đồng của tựa game này hàng giờ đều có rất nhiều lượt chia sẻ về cách chơi build đồ, nâng lực chiến và cả cách thực hiện những nhiệm vụ ẩn vô cùng hóc búa nữa.

Với sự đón nhận lớn như vậy từ phía người chơi, chắc hẳn đến thời điểm Open Beta Giang Hồ Ngoại Truyện sẽ thực sự tạo được một cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường game Việt.

Giang Hồ Ngoại Truyện là một tựa game thuộc thể loại MMORPG – 3D được phát hành tại thị trường Trung Quốc bởi Perfect World – một trong những NPH lớn bậc nhất tại quốc gia đông dân nhất thế giới này.

Với chất lượng đồ họa thuộc dạng “top” trên thị trường cũng như sở hữu một lối chơi đậm chất nhập vai, Giang Hồ Ngoại Truyện đã thu hút được sự chú ý rất lớn tại thị trường Trung Quốc. Tiếng lành đồn xa, game thủ Việt cũng đón nhận Giang Hồ Ngoại Truyện và nhận định đó là một trong những sản phẩm MMORPG đáng mong đợi hiện nay.

Trang chủ: https://giangho.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/ghntmobile/
Group: https://www.facebook.com/groups/ghntmobile/

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

▪ Đánh giá: 9.4 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày