Trang chủ » Tin Game » Game Online » Mỗi máy chủ trong Đại Càn Khôn là một quốc gia riêng biệt, người chơi thỏa sức liên đấu

Mỗi máy chủ trong Đại Càn Khôn là một quốc gia riêng biệt, người chơi thỏa sức liên đấu

Team XemGame | 23/09/2017 12:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điểm nhấn đặc biệt trong Đại Càn Khôn chính là yếu tố tương tác cộng đồng được đẩy lên rất cao khi mỗi máy chủ là một quốc gia riêng biệt, các server khác nhau có thể giao lưu chiến đấu thỏa thích.

Trong game Đại Càn Khôn, ngoài hệ thống phó bản phong phú về phân loại và không gian thao tác, hệ thống boss với nhiều mục tiêu khác nhau cho cá nhân, tổ đội, tông môn, người chơi đặc biệt hào hứng với các hoạt động, tính năng chiến sự quốc gia và liên đấu server.

Hệ thống chiến sự quốc gia cũng giống như tính năng quốc chiến ở một số game mobile,  game PC nhập vai. Theo đó, mỗi máy chủ sẽ là một quốc gia, người chơi dành được danh hiệu hoàng đế sẽ có trách nhiệm dẫn dắt server mình tham gia công thành chiếm đất, đoạt tài nguyên, xây dựng lãnh địa. Để tranh giành các chức vụ chủ chốt trong quốc gia, người chơi phải tham gia vào hoạt động Tranh bá vương quyền, khiêu chiến phó bản vương quyền để tranh giành ngôi vị trong quốc gia, có địa vị, vinh dự, danh hiệu và đặc quyền hơn hẳn những người chơi khác trong server. Sau khi quốc gia đã chọn ra được những người chủ chốt, người chơi muốn tranh chức có thể trực tiếp khiêu chiến với người đang nắm quyền, chiến thắng sẽ giành được chức vụ đó.

Cũng đừng lo lắng nếu bạn chỉ là thường dân trong quốc gia của mình, bởi trong lãnh địa quốc gia các kiến trúc đều có buff cho người chơi. Người chơi chỉ cần chăm chỉ làm nhiệm vụ quốc gia mỗi ngày sẽ nhận được những buff có lợi cho bản thân trong quá trình phát triển nhân vật. Có rất nhiều nhiệm vụ quốc gia để người chơi tham gia tạo thành các hoạt động vô cùng thú vị hàng ngày ở biên giới server. Nhiệm vụ ở biên giới server diễn ra theo thời gian nhất định, mỗi người chơi có thể giúp những người chơi khác nâng cấp nhiệm vụ, cùng nhau phối hợp để vượt qua những con quái vật mạnh mẽ. Ngoài ra boss biên giới được làm mới liên tục để các server cùng lúc tham gia đánh boss, dựa vào sát thương của server sẽ quyết định kết quả chung cuộc. Những hoạt động này vừa tạo sự tranh giành vinh dự của mỗi server, vừa tăng tính tương tác của các server với nhau.

Không chỉ tương tác người chơi trong từng quốc gia, tính năng liên đấu server sẽ gắn kết toàn bộ cộng đồng Đại Càn Khôn, mở ra những hoạt động liên đấu giữa các server, giúp người chơi thỏa sức chiến đấu, khẳng định vị thế của server mình trong game Đại Càn Khôn. Trong đó không thể không nhắc đến hoạt động Viễn chinh liên server với nội dung hấp dẫn. Cụ thể, mỗi server sẽ sở hữu một Tiên Cung riêng trên chiến trường,  mục tiêu chính của mỗi thành viên trong server là tranh đoạt tài nguyên, phá hủy kiến trúc địch, cướp tài nguyên về cho Tiên Cung server mình. Trong quá trình tranh đoạt, sẽ ngẫu nhiên được bắt cặp chiến đấu với nhau theo hình thức 1vs1, 2vs2,…hứa hẹn đem tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Chiến game ngay Tại đây

Đại Càn Khôn

Đại Càn Khôn

▪ Đánh giá: 7.3 sao (28 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày