Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Môn phái nào thực sự là “thiên địch” của Minh Giáo trong Tân Thiên Long Mobile VNG?

Môn phái nào thực sự là “thiên địch” của Minh Giáo trong Tân Thiên Long Mobile VNG?

Team XemGame | 14/07/2019 17:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cũng như những môn phái khác, Minh Giáo của Tân Thiên Long Mobile VNG cũng sở hữu rất nhiều hướng phát triển khác nhau tùy cách tăng kĩ năng.

Các hệ phái cận chiến trong Tân Thiên Long Mobile VNG luôn lép vế hơn trong các hoạt động chiến trường so với phái đánh xa. Nhưng sự góp mặt của Minh Giáo khiến cộng đồng game thủ ưa thích cận chiến có thêm kỳ vọng về sự cân bằng giữa hai trường phái.

Mới đầu, người chơi cũng lo sợ về việc NPH sẽ buff sức mạnh cho môn phái mới Minh Giáo nhưng sau một thời gian trải nghiệm, cộng đồng nhất trí rằng sự xuất hiện của môn phái đã đưa cục diện giữa các phái về trạng thái cân bằng.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận sức hút của môn phái Minh Giáo là vô cùng lớn trong cộng đồng. Rất nhiều người chơi lựa chọn chuyển sang môn phái này, cũng có một số cao thủ tái xuất giang hồ chỉ vì Minh Giáo. Vì vậy, mối quan tâm của cộng đồng và những chủ để bình luận sôi nổi nhất hiện nay chính là môn phái nào thực sự là khắc tinh của Minh Giáo?

Trong những cuộc đối đầu ở thể thức đơn đả độc đấu, Nga My và Minh Giáo luôn là cặp đôi gây nhiều tranh cãi nhất, bởi cuộc chạm trán giữa hai môn phái này luôn có kết quả khá cân bằng.

Bộ kỹ năng của hai môn phái này lại được xây dựng theo hai thể tương phản hoàn toàn và nằm ở thế đối lập nhau: Nga My thiên về hồi phục và hỗ trợ, trong khi Minh Giáo lại theo đuổi trường phái “nhất kích tất sát”.

Cái Bang lại là cái tên được cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG nhắc đến nhiều nhất trong việc lựa chọn một hệ phái “trên cơ” Minh Giáo.

Đều là những môn phái cận chiến, và đồng thời cùng sở hữu khả năng nâng cao sức mạnh trong điều kiện sinh lực suy giảm, nhưng có vẻ như Cái Bang lại sở hữu một lợi thế cực lớn so với Minh Giáo, đó là dùng độc.

Sau hơn một tháng trải nghiệm Minh Giáo, có vẻ như lý thuyết này lại càng được khẳng định độ đúng đắn trong thực tiễn, và ngày càng có nhiều game thủ tin dùng Cái Bang khi đối đầu với Minh Giáo.

Có thể thấy, về khả năng solo 1vs1, các hệ phái cận chiến đều có phần nổi trội hơn vì được xây dựng dựa trên tiêu chí: Tấn công chủ động, tiên phát chế nhân, với khả năng dồn sát thương, tiếp cận hoặc khống chế mục tiêu.

Đổi lại trong quần chiến, các hệ phát cận chiến luôn gặp bất lợi bởi họ rất khó khăn trong việc tấn công vào tuyến sau của địch. Minh Giáo cũng không phải là ngoại lệ.

Điều này đã mang đến tính cân bằng đối với hệ thống tương sinh – tương khắc của các môn phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG. Qua cách Minh Giáo thể hiện những ưu nhược điểm riêng biệt khi đối đầu với các môn phái khác nhau, có thể thấy rõ sự tỉ mẩn trong sợi dây liên kết giữa những môn phái trong game.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.3 sao (43 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày