Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tìm hiểu hệ thống tương sinh tương khắc của các môn phái trong Tiên Ma Truyền Kỳ

Tìm hiểu hệ thống tương sinh tương khắc của các môn phái trong Tiên Ma Truyền Kỳ

Team XemGame | 03/01/2020 14:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile được cộng đồng đánh giá là “VLTK Mobile tiên hiệp” có 5 môn phái mang bộ ngũ hành tương sinh tương khắc nhau vô cùng cân bằng.

Trong game Tiên Ma Truyền Kỳ mọi thứ điều bắt nguồn từ ngũ hành tương sinh tương khắc. Do vậy mà các môn phái trong game cũng thuận theo đó mà tìm được con đường tu tiên cho riêng mình.

Cụ thể phái Kiếm Quân thuộc ngũ hành Kim – Thủy; Linh Chúc ngũ hành Thủy – Mộc; Thần Xạ ngũ hành Mộc – Hỏa; Cuồng Đao ngũ hành Hỏa – Thổ và Ảnh Nhẫn ngũ hành Thổ – Kim.

Sở dĩ mỗi phái trong game này đều mang 2 hệ ngũ hành là vì game cho phép người chơi song tu luyện cấp nhanh chóng bên cạnh việc cho phép hoán đổi môn phái tự do.

Từ đó giúp người chơi có thêm trải nghiệm, khám phá nhiều đặc tính võ công riêng biệt từ ngũ đại môn phái. Mà qua đó bạn có thể tìm điểm mạnh điểm yếu của nhân vật để có hướng phát triển tốt hơn trong mọi hoạt động PvE, PvP, Săn boss, PK mà không cần phải sắm lại bộ trang bị hay cày lại cấp độ.

Ảnh Nhẫn

Ngũ Hành: Thổ và Kim
Phong cách chơi: Sát thủ

Môn phái Ảnh Nhẫn sở hữu bộ skill đậm chất Sát Thủ. Với chỉ số né tránh cao đi cùng thời gian hồi skill nhanh, Bạo Kích bá đạo sau khi thoát khỏi trạng thái ẩn thân mà môn đệ của phái này luôn gieo rắc nỗi sợ hãi chết người cho bất kỳ ai chạm mặt.

Thần Xạ

Ngũ Hành: Mộc và Hỏa
Phong cách chơi: Xạ thủ

Với tầm đánh xa, công Vật lý cực cao, đi kèm hiệu ứng chống đối phương Trị liệu và bỏ qua Né tránh thì có thể nói Thần Xạ là lựa chọn hoàn hảo đối với nhóm game thủ ưa thích phong cách chiến đấu theo kiểu “Hit an Run”. Tuy nhiên bộ skill của phái Thần Xạ lại rất thiếu khống chế nên khó giữ chân kẻ thù nhưng bù lại với lực công cao mà cô nàng Loli nhỏ nhắn này cũng không ngại cấu máu đối phương liên tục.

Linh Chúc

Ngũ Hành: Thủy và Mộc
Phong cách chơi: Hỗ trợ

Với dàn kỹ năng chuyên hỗ trợ và hồi máu siêu tốt cho đồng đội mà Linh Chúc có thể xem là phái vô cùng quan trọng trong mọi tổ đội đi săn boss hay chiến trường. Những tưởng chỉ là buff vô hại song môn phái này lại có khả năng dồn sát thương độc theo phần trăm máu lên người kẻ thù vô cùng lợi hại mà bất cứ ai cũng không thể xem thường được.

Kiếm Quân

Ngũ Hành: Kim và Thủy
Phong cách chơi: Đấu Sĩ

Phái Kiếm Quân sở hữu bộ kỹ năng mạnh về khả năng quấy nhiễu đám đông, gây không chế liên tục lên kẻ địch đi kèm tỷ lệ Bạo phát vô cùng ghê gớm. Bù lại đệ tử phái Kiếm Quân có chỉ số sinh tồn thấp, vậy nên người chơi cần phải di chuyển thông minh, vào công ra thủ linh hoạt mới mong phát huy được tối đa sức mạnh.

Cuồng Đao

Ngũ Hành: Hỏa và Thổ
Phong cách chơi: Đỡ Đòn

Với đặc điểm thủ cao, máu trâu nên phái Cuồng Đao được xem là tấm khiên vững chãi cho mọi đồng đội. Không cần biết biết đối thủ là ai, nguy hiểm cỡ nào, môn đệ Cuồng Đao có thể đưa mặt ra chịu đòn được hết!!! Đặc biệt với dàn kỹ năng mạnh về không chế, chống đỡ và phản đòn rất tốt mà Cuồng Đao càng đánh càng chiếm ưu thế về sau!

Trang chủ https://tienma.100d.mobi/
Fanpage https://www.facebook.com/tienmatruyenky/

Tìm hiểu hệ thống tương sinh tương khắc của các môn phái trong Tiên Ma Truyền Kỳ

Tiên Ma Truyền Kỳ

Trang chủ Fanpage
Tiên Ma Truyền Kỳ
7.4 trên 10 được 8 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày