Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Món quà Tết đặc biệt của Huỳnh Lập cho game thủ GunPow

Món quà Tết đặc biệt của Huỳnh Lập cho game thủ GunPow

Team XemGame | 08/02/2018 13:45

Trong MV Ca nhạc hài Tết Tía Lía của diễn viên Huỳnh Lập, tựa game GunPow xuất hiện thông qua giọng hát dí dỏm, tươi vui và đầy màu sắc xuân đến.

Nếu bạn chưa biết thì nhóm kịch Tía Lia bao gồm những diễn viên trẻ như Huỳnh Lập, Quang Trung, Trà Ngọc, Nguyễn Anh Tú, Ngọc Hoa, Nguyễn Quốc Khánh,Lê Nhân, Quỳnh Lý, Hạnh Thảo, Xuân Nhi…v…v….mà một năm vừa qua họ đã mang đến cho khán giả nhiều video clip ấn tượng như Tấm Cám Chuyện Huỳnh Lập Kể, Parody Em Gái Mưa, Parody Tình Cờ Gặp Nhau và các sản phẩm viral quảng cáo thú vị khác.

Đến với MV ca nhạc này Tết Tía Lia lần này chúng ta có thể thấy tuy họ không phải là những ca sĩ chuyên nghiệp nhưng nội dung vẫn được đầu tư hết mức, mọi người nỗ lực thể hiện bằng giọng hát dí dỏm, vui tươi và đầy màu sắc xuân sang. Đặc biệt ở phần đầu của clip nam diễn viên Huỳnh Lập còn dí dỏm thừa nhận: “Không quảng cáo GunPow thì lấy tiền đâu mần clip”

Song qua đây có thể thấy đội ngũ vận hành game bắn súng canh tọa độ GunPow trong suốt năm 2017 vừa qua đã tận tâm với khách hàng của mình cũng như góp phần vào việc tài trợ để cho ra mắt thị trường các MV ca nhạc, clip hài hước đậm chất vui tươi, nội dung sạch sẽ cho giới trẻ thưởng thức. Chính vì thế mà lượng người chơi mới đến GunPow ngày một tăng và đang tỏ ra là một điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ giải khuây vào những lúc rảnh rỗi hay tụ họp.

Bước sang năm 2018, đại diện NPH VNG cho biết sẽ tiếp tục cải tiến và đầu tư hơn nữa vào GunPow, qua đó hứa hẹn mang đến một sản phẩm game mobile giải trí thuần túy dành cho các bạn trẻ năng động. Mở đầu cho chiến dịch này chính là phiên bản big update mang tên Gót Xuân Xạ Thủ với nhiều tính năng mới lần đầu được ra mắt người chơi.

Trang chủ http://gunpow.360game.vn

Gunpow

Gunpow

▪ Đánh giá: 7.6 sao (192 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày