Trang chủ » Mộng Chiến Thần sẽ chinh phục game thủ bằng tính hành động trong lối chơi

Mộng Chiến Thần sẽ chinh phục game thủ bằng tính hành động trong lối chơi

Team XemGame | 10/10/2014 11:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10/2014 này, Mộng Chiến Thần sẽ chinh phục game thủ Việt bởi sự mới lạ và khác biệt.

Mộng Chiến Thần có tên gốc là Thần Sáng Thiên Hạ do Chengdu PengWan sản xuất và sẽ được TTV Online chính thức phát hành vào tháng 10/2014. Game thuộc thể loại MMOARPG, bối cảnh game dựa theo truyện Phong Thần, một đề tài khá cũ nhưng đã được nhà làm game “xào nấu” thành một sản phẩm mới mẻ với nhiều tính năng thu hút người chơi. Đặc biệt tính năng chiến đấu được khai thác khá triệt để nên khi bước vào game người chơi sẽ bị lôi cuốn từ cuộc chiến này đến cuộc chiến khác.

mongchienthan_1

Ngoài việc được kế thừa những ưu điểm đặc sắc về gameplay của dòng ARPG truyền thống (thời gian thực), thì Mộng Chiến Thần còn có hệ thống cách chơi offline. Người chơi sẽ được thêm nhiều trải nghiệm thú vị như: trò chuyện cùng bạn bè, tham gia các buổi tiệc tùng, chăm sóc vườn trái cây, tham gia những trận đấu offline nảy lửa như: Đấu trường, tranh đoạt khu vườn, bồi dưỡng gia tướng… Không chỉ vậy, Mộng Chiến Thần còn phát huy một cách mạnh mẽ các hoạt động PvP tập thể quy mô lớn, hoành tráng như: Bang Hội Chiến hay Chiến Trường Tam Giới.

Dẫu biết PvP là điểm mạnh then chốt của các game thể loại ARPG, nhưng trong Mộng Chiến Thần thì các thao tác PvP được thao tác một cách chuẩn xác, rõ ràng, tiện lợi. Game thủ có thể kết hợp với các kỹ năng cơ bản, kỹ năng phái, thiên phú, tu thần quyết…để bổ sung cho nhau, tạo ra mức sát thương lớn trong lúc giao đấu.

mongchienthan_2

Đặc biệt, với kỹ năng PK không thể tiêu diệt đối thủ bằng một cú click chuột, mà người chơi phải thực sự nhảy vào cuộc chiến, điều khiển nhân vật của mình một cách sáng tạo, phối hợp các tuyệt chiêu nhuần nhuyễn mới có thể giành chiến thắng.

Thời gian thực trong game sẽ nhiều hơn, đòi hỏi người chơi kiên nhẫn “cày quốc” một cách tỉnh táo. Chỉ cần mất cảnh giác, thành quả cố gắng sẽ thuộc về người khác. Mâu thuẫn nội tại liên tiếp giữa bạn và đối thủ chính là động lực làm nên những cuộc chiến cân não, tạo nên chiến trường rực lửa không ngừng.

mongchienthan_3

Yêu cầu cao về kỹ thuật điều khiển và óc chiến thuật thông minh, PvP hành động trong Mộng Chiến Thần rõ ràng sẽ khiến nhiều game thủ phải thay đổi phong cách chơi vốn có. Người chơi cần phải lựa chọn mục tiêu khôn ngoan hơn, ưu tiên tiêu diệt những đối thủ có sức sát thương cao và đồng thời phải giữ khoảng cách hợp lý với đồng đội để tạo nên khối liên minh đoàn kết cộng dồn.

Đây mới chỉ là một trong những điểm nổi trội của Mộng Chiến Thần. Dòng game ARPG đang dần chinh phục những game thủ yêu thích tính đối kháng bằng những điểm sáng của mình cho dù sức cạnh tranh của MMORPG vẫn đầy ma mị. Nhưng nếu game thủ muốn có những trải nghiệm mới mẻ đòi hỏi kĩ năng, trí tuệ và đón đầu xu hướng mới thì rõ ràng các tựa game ARPG như Mộng Chiến Thần sẽ là sự lựa chọn rất đáng để người chơi phải suy nghĩ và tham gia.

Fanpage: https://www.facebook.com/mongchienthan

mongchienthan_6

mongchienthan_4 mongchienthan_5  mongchienthan_7

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag