Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mộng Kiếm 2 – game mobile chiến thuật đỉnh cao chính thức khai mở

Mộng Kiếm 2 – game mobile chiến thuật đỉnh cao chính thức khai mở

Team XemGame | 07/04/2018 16:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Mộng Kiếm 2

Mộng Kiếm 2

Đấu thẻ tướng |
Trang chủ Fanpage

Mộng Kiếm 2 – game mobile võ lâm được trông đợi nhất tháng Tư sẵn sàng ra mắt game thủ vào 10h00 ngày 08/04/2018.

Theo thông tin chính thức từ Nhà phát hành game, Mộng Kiếm 2 sau một khoảng thời gian dài Việt hóa, cuối cùng cũng đã sẵn sàng khai mở, chào đón game thủ Việt. Khoảng một tuần nay, kể từ khi Mộng Kiếm 2 bắt đầu chạy closed beta, tựa game này đã nhận được vô số sự ủng hộ cùng nhiều ý kiến đánh giá, góp ý để nhà phát hành có thể cải thiện game ngày càng tốt hơn, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo game thủ. Trong số đó, những thắc mắc về ngày khai mở open beta càng được game thủ quan tâm hơn cả.

“Giai đoạn Closed beta Mộng Kiếm 2 ngày 04/04 vừa rồi đã thành công ngoài mong đợi của chúng tôi. Cùng với sự ủng hộ của người chơi, chúng tôi đã cố gắng hết sức để nâng cấp hệ thống máy chủ một cách tối ưu nhất và hoàn toàn không gặp vấn đề gì. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin công bố khai mở phiên bản Open Beta Mộng Kiếm 2 vào 10h00 sáng 08/04 tới đây. Hy vọng rằng Mộng Kiếm 2 sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ người chơi hơn nữa”, đại diện NPH thông báo.

Thách thức cực hạn game thủ với lối chơi chiến thuật “cân não”:

Trong giai đoạn thị trường game đang trở nên bão hòa, Mộng Kiếm 2 như dòng nước mát, thỏa mãn cơn khát của bộ phận fan game chiến thuật lớn. Cũng với nhiệm vụ chính là chiêu mộ hiệp khách và sắp xếp đội quân chiến đấu nhưng tựa game này đặc biệt thách thức người chơi phải nắm bắt phẩm chất của mỗi hiệp khách để đề ra chiến thuật chiến đấu cho riêng mình. Với hệ thống 300 hiệp khách, quả thật để phát triển được đội hình mạnh nhất , game thủ không chỉ mơ màng chọn bừa là được.

“Game đánh theo lượt nhưng đòi hỏi người chơi phải tìm hiểu kỹ để sắp xếp đội hình. Muốn có đội hình mạnh phải nắm bắt rõ thuộc tính, phẩm chất của hiệp khách”, game thủ Kopaa3 nhận định.

“Game này sáng tạo thật đấy, chọn được Đoàn Dự là phải gắng chiêu mộ Mộng Uyển Thanh để ghép rồi, ai chứ Vương Ngữ Yên cũng không có cửa trong đội này đâu”, game thủ Lilung – fan của “couple” Đoàn Dự – Mộng Uyển Thanh lên tiếng.

Hệ thống auto mới mẻ:

Mộng Kiếm 2 quả thật đã đi trước một bước khi phát triển được hệ thống auto cho game thẻ tướng võ hiệp, điều mà chưa game nào làm được trước đó. Đặt địa vị vào những game thủ bận rộn, không có quá nhiều thời gian cày level, hệ thống auto của Mộng Kiếm giúp nhân vật tự động chiến đấu, nhặt đồ, thăng cấp ngày đêm ngay cả khi game thủ tắt máy.

Game thủ QuaDieu nhận xét về tính năng này: “auto tận răng, thật bất ngờ!”

Mộng Kiếm 2 – mang đậm tinh thần chiến đấu đồng đội:

Game thủ trong game không cần phải đơn thương độc mã chiến đấu mà luôn có bên cạnh mình những đồng đội với đội hình thiện chiến nhất trong mọi hoạt động tập thể vô cùng náo nhiệt, sôi động. Những hoạt động như bang hội, đánh boss, chiến đấu liên server … là cơ hội tuyệt vời để phô diễn sức mạnh tập thể, tăng thêm tình gắn kết giữa cộng đồng game thủ.

Mảnh đất màu mỡ cho cả “đại gia” và “dân cày”

Đã chơi game thì ai lại không muốn tên mình ghi danh vào vị trí đỉnh cao giang hồ đây? Như trong các game khác, game thủ chỉ cần ném tiền, up đồ là tha hồ thăng cấp thì trong Mộng Kiếm 2, game thủ cần phải đầu tư chất xám của mình thông qua việc sắp xếp chiến thuật, nghiên cứu đội hình trận pháp thì mới có cơ hội được ghi danh bảng vàng.

Có thể thấy được rằng, Mộng Kiếm 2 với những tính năng mới nổi bật xứng đáng là game thẻ tướng đáng chơi nhất giai đoạn này. Vậy game thủ còn chần chờ gì mà không nhanh tay tải game và cùng nhau trải nghiệm?

mộng kiếm 2

Để nắm bắt những thông tin mới nhất về Mộng Kiếm 2, truy cập ngay:

Mộng Kiếm 2

Mộng Kiếm 2

▪ Đánh giá: 8.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày