Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mộng Kiếm 2 mang đến một lối chơi chuyên sâu dù hình ảnh không quá rực rỡ

Mộng Kiếm 2 mang đến một lối chơi chuyên sâu dù hình ảnh không quá rực rỡ

Team XemGame | 19/04/2018 14:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Mộng Kiếm 2

Mộng Kiếm 2

Đấu thẻ tướng |
Trang chủ Fanpage

Đồ họa giản đơn, lối chơi dễ nắm bắt nhưng Mộng Kiếm 2 vẫn hội tụ đầy đủ các tính năng bổ trợ để khiến người chơi phải tìm tòi khám phá, tìm cách gầy dựng cho mình một đội hình 6 cao thủ ưng ý nhất để đối chiến với các đối thủ khác.

Mộng Kiếm 2 là sản phẩm game mobile mới toanh của nhà phát hành PopPace trong năm 2018 với nội dung xoay quanh các nhân vật anh hùng, hiệp lữ trong các tác phẩm của kiếp hiệp của Kim Dung. Người chơi sẽ dễ dàng bắt gặp Hư Trúc, Quách Tỉnh, Tiêu Phong… trong suốt quá trình bôn tẩu giang hồ.

Đồ họa trong game rõ nét đạt chuẩn HD trên di động, các hiệu ứng vật lý và chiêu thức mãn nhản, đa dạng, phong cảnh nền phong phú với nhiều địa hình và khu vực khác nhau. Nhân vật được tạo hình theo phong cách Q-style ngộ nghĩnh, đầy màu sắc.

Giao diện trong Mộng Kiếm 2 tươi sáng, dễ nhìn và thuận tiện cho các thao tác nhỏ trên smartphone với màn hình theo chiều dọc. Trên hết tất cả hệ thống trong game đều được vận hành một cách trơn tru và mượt mà, chứng tỏ nhà phát hành PopPace đã có sự đầu tư kỹ lưỡng, nghiệm túc với Mộng Kiếm 2.

Game có lối chơi thẻ bài chiến thuật, kết hợp một phần yếu tố nhập vai tự động. Nhưng lại không phát huy hết khả năng vốn có của mình, người chơi hoàn toàn phụ thuộc vào cơ chế auto nhanh đến “chóng mặt” trong game Mộng Kiếm 2. Bạn chỉ có thể chọn tướng vào các ô chứa trước khi ra trận ngoài ra sẽ không có quyền can thiệp vào trận đấu.

Các tướng sẽ tự động chọn đối thủ, thi triển kỹ năng ngay lập tức khi đã tích đủ điểm trên thanh nộ và đến lượt chơi của mình. Vì vậy khó mà có thể chọn đúng mục tiêu và quản lý trọn vẹn trong quá trình chơi. Yếu tố chiến thuật từ đó mà bị cắt giảm không nhỏ, ảnh hưởng đến tính thử thách “hack não” cho game thủ.

mộng kiếm 2

Mặc dù vậy các tính năng trong Mộng Kiếm 2 đã phần nào gỡ gạc sự nhàm chán từ gameplay. Game có một hệ thống tương tác với người chơi được đánh giá cao, từ mục tùy chọn nhân vật, trang bị, lên cấp, cường hóa,…được phân chia thành nhiều hạng mục rõ ràng chi tiết, giúp người chơi dễ dàng nắm bắt.

Bên cạnh đó số lượng hạng mục đa chiều, đa tính năng, có xu hướng mở rộng cao, với các tính năng Đoạt Bảo (tranh tài để sở hữu trang bị tốt), Võ Đào (đấu trường thăng hạng của anh hùng), Boss Thế giới,…Số lượng nhân vật và các nhiệm vụ chính phụ, đa dạng và đồ sộ, phải tốn không ít thời gian của game thủ để khám phá hết các tinh hoa mà PopPace đầu tư cho Mộng Kiếm 2.

Trang chủ http://mk2.poppace.com/

Mộng Kiếm 2

Mộng Kiếm 2

▪ Đánh giá: 8.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày