Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mộng Kiếm 3D: Game mobile tiếp theo của SGame sắp ra mắt

Mộng Kiếm 3D: Game mobile tiếp theo của SGame sắp ra mắt

Team XemGame | 29/07/2015 0:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Mộng Kiếm 3D

Mộng Kiếm 3D

Nhập vai đánh theo lượt | SGame
Trang chủ Fanpage

Mộng Kiếm 3D là một tựa game mobile nhập vai đánh theo lượt đang gây được tiếng vang rất lớn tại thị trường Trung Quốc với một triệu người dùng mỗi ngày.

Mộng Kiếm 3D là một game mobile 3D thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt được phát triển dưới sự kết hợp của Softstar – CMGESGame độc quyền phát hành tại Việt Nam. Trò chơi được tiếp nhận bản quyền chính hãng, xây dựng nội dung theo sát cốt truyện Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, giúp người chơi gặp lại những nhân vật quen thuộc và được yêu mến như Lí Tiêu Dao, Triệu Linh Nhi, Lâm Nguyệt Như thông qua một nền tảng đồ họa 3D mới lạ.

mong-kiem-3d-mobile-1.jpg (609×308)

Có thể nói Mộng Kiếm 3D là một điểm sáng của thị trường game moblie trong thời gian gần đây với đồ họa 3D cùng cách chơi đặc sắc. Theo đó tựa game này khi được ra tại thị trường Trung Quốc, đã thu về 160,000 USD (tương đương với hơn 3 tỷ VNĐ) lợi nhuận chỉ sau 1 tiếng đồng hồ ra mắt. Sau một ngày mở cửa, con số này đã tăng lên hơn 1.6 triệu USD (tương đương với hơn 30 tỷ VNĐ). Không những thế,game còn thu hút hơn 1 triệu lượt người chơi truy cập thường xuyên hàng ngày chỉ sau 1 tuần mở cửa tại thị trường cạnh tranh khắc nghiệt nhất thế giới này.

mong-kiem-3d-mobile-2.jpg (609×308)

mong-kiem-3d-mobile-3.jpg (609×308)

Với nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi phong phú và đa dạng, NPH Sgame mong muốn Mộng Kiếm 3D sẽ là một bước đột phá của mình trong thể loại gMO.

Game sẽ được ra mắt trong tháng 8 năm 2015.

Fanpage: www.facebook.com/mongkiem3D

Mộng Kiếm 3D

Mộng Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 9.0 sao (16 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: SGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày