Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mộng Kiếm 3D khiến người chơi thích thú với phần hình ảnh, chiến đấu

Mộng Kiếm 3D khiến người chơi thích thú với phần hình ảnh, chiến đấu

Team XemGame | 28/08/2015 15:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Mộng Kiếm 3D

Mộng Kiếm 3D

Nhập vai đánh theo lượt | SGame
Trang chủ Fanpage

Mộng Kiếm 3D là tên gọi Việt hóa của tựa game Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp được SGame phát hành tại thị trường Việt Nam trên cả hai nền tảng iOS và Android.


>> Xem thêm hình ảnh in-game về Mộng Kiếm 3D

Mộng Kiếm 3D được xây dựng và mô phỏng dựa trên bộ truyện Tiên Kiếm Kỳ Hiệp và phiên bản Client từng ra mắt cách đây không lâu. Câu truyện được xoay các nhân vật chính bao gồm Triệu Linh Nhi, Lý Tiêu Dao và Lâm Nguyệt Như… với phong cách tạo hình Q-Style dễ thương.

Với đồ họa 3D tân tiến, bối cảnh tiên hiệp của game được hiện ra vô cùng sống động, mượt mà, khắc họa rõ nét thế giới võ hiệp đầy tiên ảo. Bên cạnh đó các hiệu ứng kỹ năng, chiêu thức của từng nhân vật rất chi tiết và bắt mắt, phù hợp với từng tuyến nhân vật được game xây dựng.

Mộng Kiếm 3D có cho mình một giao diện theo phương thức màn hình dọc, điều này giúp người chơi có thể thao tác dễ dàng bằng một tay. Tại giao diện chính, game bố trí các phím chức năng hợp lý ở các cạnh của màn hình, còn màn hình chính sẽ hiển thị các nhân vật trong tổ đội của người chơi.

Trong khi đó giao diện chiến đấu của game cũng được giản lược một cách tối đã, chủ yếu để người chơi có thể quan sát toàn bộ tổ đội của mình chiến đấu. Đáng tiếc là game khóa góc nhìn, không để tự do 360 độ như nhiều tựa game khác.

Lối chơi của Mộng Kiếm 3D được xây dựng với công thức khá quen thuộc khi hướng người chơi vào việc thu thập, phát triển và xây dựng đội hình dựa trên hệ thống nhân vật phong phú. Người chơi có thể thu thập các mảnh ghếp hoặc quay số để kiếm được các nhân vật cho riêng mình.

Hệ thống nhân vật được phân chia rõ ràng dựa trên số sao, phẩm chất và vai trò của chúng. Tất nhiên, game cũng có cho mình các tính năng phát triển nhân vật quen thuộc như thăng cấp, thăng sao, tăng phẩm chất và hệ thống kỹ năng, cường hóa trang bị khá phong phú.

Song song đó, người chơi  vẫn sẽ được làm quen với tuyến nhiệm vụ khá cơ bản, chủ yếu là tham gia các phụ bản được game đề ra sẵn. Trong quá trình thăng cấp, game sẽ mở thêm nhiều tính năng hấp dẫn mới cho người chơi khám phá.

Độ khó của game cũng vì thế mà tăng dần, đòi hỏi người chơi cần phải biết phát triển đội hình và sắp xếp một cách hợp lý, đòi hỏi sự kiện nhẫn của bạn. Ngoài hệ thống đi phó bản, game cũng có cho mình các hoạt động PK không giới hạn như PK đơn, PK tổ đội, săn Boss.. bên cạnh những tính năng thể thiếu như hảo hữu, tán ngẫu, bang hội.

Mộng Kiếm 3D là tựa game chú trọng nhiều về yếu tố chiến thuật hơn là thao tác của người chơi trong khi chiến đấu. Với hệ thống chiến đấu tự động theo lượt, người chơi chủ yếu quan sát nhân vật tung ra các chiêu thức đẹp mắt về phía đối thủ. Tuy nhiên, game đặc biệt thêm vào hệ thống Ngự Linh – những linh hồn sẽ trợ giúp bạn trong quá trình chiến đấu với các bộ kỹ năng vô cùng đẹp mắt và mạnh mẽ. Chính tính năng này đã giúp Mộng Kiếm 3D ghi điểm trong mắt người chơi!

Mộng Kiếm 3D

Mộng Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 9.0 sao (16 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: SGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày