Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mộng Thiên Hạ – GMO 3D gợi nhớ lại Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản Công Thành Chiến

Mộng Thiên Hạ – GMO 3D gợi nhớ lại Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản Công Thành Chiến

Team XemGame | 11/08/2016 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GMO 3D “Mộng Thiên Hạ”, siêu phẩm được phát triển bởi công ty đình đám NetEase, dự tính sẽ ra mắt vào tháng 8 này. Với lối chơi cuốn hút, những pha PK gay cấn, chắc chắn sẽ rộ lên cuộc tranh tài giữa các game thủ Việt!

mong thien ha

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào game: đồ họa lạ mắt, nhìn giống phong cách cắt giấy Nhật Bản, âm thanh khá hay nghe cũng na ná phong cách âm nhạc của Nhật Bản. Phong cách cổ đại, cuốn hút, màn hình 3D với hiệu ứng khá đẹp mắt và thu hút.

Không giống các sản phẩm game khác trên thị trường, đội hình của Mộng Thiên Hạ có thể cho 3 tướng cùng chiến đấu trong 1 nhân vật. Điều đó cũng có nghĩa một mình bạn có thể điều khiển 3 tướng cùng một lúc. Mộng Thiên Hạ có cách chơi PK team, PK nhóm, chiến trường khá gay cấn làm cho người chơi có cảm giác đây là một game mang tính hành động rất cao. Cùng ngắm trailer chiến đấu trong Mộng Thiên Hạ, bạn sẽ cảm nhận rõ hơn tính chiến đấu và đối đầu trong game gay cấn ra sao:

https://www.youtube.com/watch?v=qFOHJ6ZdXW8

Câu chuyện xảy ra vào thời hồng hoang, thế lực Nghịch Thiên bị thần tạo thế phong ấn gây xôn xao thiên hạ. Bách lộ anh hùng, thần thánh, yêu ma đều muốn phá phong ấn, chiếm lấy sức mạnh vô biên đó để làm bá chủ thiên hạ. Ngọc Cơ Tử vốn là người phàm, với năng lực tà ảnh tiềm ẩn, theo học nhiều môn phái từ chính tới tà, Ngọc Cơ Tử trở thành một người trần với sức mạnh và năng lực siêu nhiên không kém gì so với các vị thần, có thể đối đầu chống lại yêu ma. Đông Hoàng Thái Nhất, một trong 10 vị thần mặt trời, con của thần Mặt Trời, vô tình bị Hậu Nghệ bắn rơi xuống Trái Đất, để quay lại tìm cha mình, hắn quyết tâm trở thành bá chủ thiên hạ, nuốt chửng sức mạnh của Đông Hải Long Vương, trở thành Đông Hải Thần Quân. Ma thần Trương Khải Phong, từ đệ tử cưng của Thính Vũ Các Dịch Kiếm cho tới câu chuyện ám ảnh hắn suốt 18 năm khi bị huynh đệ hắn thương yêu nhất thả rơi nơi vách núi mà từ đó trở thành Ma thần dẫn đầu thế lực đen tối. Cuộc tranh tài không chỉ dừng ở 3 nhân vật đó mà còn vô vàn các anh hùng khó có thể kể hết ở đây được, mỗi anh hùng đều mang theo mình một câu chuyện. Vì vậy chơi Mộng Thiên Hạ, người chơi có thể trải nghiệm cảm giác nhập vai hòa mình vào câu chuyện, vừa chơi vừa đọc tiểu thuyết, vừa xem phim tiên hiệp khá thú vị.

mong thien ha 1

Hệ thống anh hùng phong phú với cốt truyện thu hút

Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi là thu thập các anh hùng về đội của mình. Mỗi anh hùng đều có một thế mạnh riêng và có tác dụng trong các phó bản cũng như chiến đấu. Gắn liền với cốt truyện, các anh hùng lần lượt đều có mối gắn bó thương yêu hoặc thù hận hoặc đồng môn … và những gắn bó này sẽ mang lại sự khác nhau rõ rệt trong chiến thuật tổ đội của từng trận chiến. Khi về đội game thủ, các anh hùng đều giống nhau như một tờ giấy trắng, chiến thuật bồi dưỡng và sự khéo léo của chính bạn sẽ mang lại sự khác nhau của từng nhân vật, chính vì vậy người chơi không lo về sự nhàm chán của đội hình giống nhau như các sản phẩm game khác trên thị trường, mà ngược lại người chơi cần mày mò và có chiến thuật đúng đắn để phát triển đúng các thuộc tính, sử dụng đúng trang phục cũng như đạo cụ cho đội hình của mình.

mong thien ha 2

mong thien ha 3

Bồi dưỡng điểm thuộc tính & trận hình là yếu tố chiến thuật quan trọng

Tương tác trong game khá thú vị, các hệ thống chat đều đầy đủ, đặc biệt hệ thống chat voice giúp người chơi tương tác dễ dàng hơn khi chiến đấu. Hệ thống xã giao (trong game gọi là thế lực) khá phong phú, người chơi có thể nhận được hoa hồng từ bang hội, cùng nhau tham gia tưới cây, tham gia thi hương thi hội thi đình để lấy quan chức, tìm bạn đời, kết hôn, ly hôn, tổ đội tham gia nhiệm vụ đánh yêu tinh (khá khó), và đặc biệt người chơi có thể giao dịch với nhau để tăng thêm thu nhập. Chính những điểm này gợi nhớ lại cảm giác 10 năm trước chơi game võ lâm, đánh thỏ ngoài thành, anh em cùng nhau tổ đội, công thành chiến, bày hàng bán rồi ủy thác hệ thống đi ngủ, …

Được biết sản phẩm dự tính ra mắt trong tháng 8 này, hy vọng Mộng Thiên Hạ sẽ mang lại cho các game thủ Việt những giây phút sảng khoái, chiến đấu gay cấn và tranh tài thú vị!

Fanpage: https://www.facebook.com/gmothienha/

Mộng Thiên Hạ

Mộng Thiên Hạ

▪ Đánh giá: 8.6 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Netease

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày