Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mộng Thiên Hạ VS Tru Tiên – Cuộc tranh tài giữa các Game thủ Việt

Mộng Thiên Hạ VS Tru Tiên – Cuộc tranh tài giữa các Game thủ Việt

Team XemGame | 25/08/2016 10:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Siêu phẩm game mobile MMO RPG 3D Mộng Thiên Hạ được biết sẽ ra mắt Close Beta vào ngày 25/8 lúc 10:00.

mong-thien-ha-1.jpg (900×600)

Tại sao sản phẩm lại mang tên Mộng Thiên Hạ? Kế thừa dòng sản phẩm Thiên Hạ cực kỳ thu hút của Net Ease, Mộng Thiên Hạ là cuộc tranh tài giữa Ma Quỷ, Thần Tiên, và Người Phàm, chính phái & tà phái. Người chơi sẽ được thỏa sức thể hiện tài năng, kỹ năng chơi game cũng như tài trí chỉ huy của mình trong các pha chiến thuật, đấu đội, PK chiến trường, hay công thành chiến, thỏa chí “Mộng Thiên Hạ”! Liệu game thủ Việt có thể hiện được tài năng của mình, chiến thắng quân đoàn thần, tiên hay ma quái, thể hiện năng lực người phàm trần!

mong-thien-ha-3.jpg (920×720)

Người chơi có thể thu thập đội quân chinh phục thế giới của riêng mình mà không bị hạn chế hay lo lắng trùng lặp đội hình với các đối thủ: ma quân, thần quân, hay các siêu tướng phàm trần, sắp xếp đội hình, cài đặt trận hình và kỹ năng, …. Việc bồi dưỡng thuộc tính, tẩy luyện của mỗi tướng sẽ mang lại sự khác biệt rõ rệt và sự biến hóa giữa các đội hình.

Với team FAPTV dẫn đầu cho cuộc tranh tài giữa các game thủ Việt, tin chắc “Mộng Thiên Hạ” chơi vừa vui, vừa sảng khoái, vừa hứng khởi! Bạn có tự tin sẽ chiến thắng team Vinh Râu, Ribi, con thần mặt trời “Đông Hoàng Thái Nhất” và soái ca kiêu hùng “Ngọc Cơ Tử”? Cùng xem thử clip chiến đấu của Mộng Thiên Hạ:

https://www.youtube.com/watch?v=WsSteD0k794

Điểm nổi bật và thu hút của Mộng Thiên Hạ ngoài hệ thống PK hứng khởi, còn phải kể đến hệ thống giao dịch bày bán hàng giữa người chơi, hệ thống cánh siêu đẹp, hệ thống ngoại trang khá phong phú và đẹp mắt! Hệ thống game khá phong phú không sợ nhàm chán: Hệ thống kết hôn, hệ thống bạn bè, hệ thống xã giao, hệ thống phó bản, hệ thống câu đố, hệ thống nhiệm vụ đơn và nhóm, hệ thống nhiệm vụ phong ấn đầy thách thức, …

Với sự góp mặt của FAPTV và nhà soạn nhạc Nhật Bản nổi tiếng Taro, Mộng Thiên Hạ hứa hẹn là một trong những sản phẩm hot mùa hè này. Được biết, phiên bản Android sẽ được mở Close Beta và phiên bản iOS dự tính sẽ được cập nhật vào phiên bản Open Beta sắp tới, sẽ có rất nhiều hoạt động hấp dẫn để hỗ trợ game thủ chơi và trải nghiệm game cũng như tích lũy các kiến thức và bí kíp trước phiên bản Open beta.

mong-thien-ha-2.jpg (1200×440)

Facebook: fb.com/gmothienha

Google play: http://goo.gl/T6U18Z 
Apk Link: http://bit.ly/2c21Tfi 

Mộng Thiên Hạ

Mộng Thiên Hạ

▪ Đánh giá: 8.6 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Netease

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày