Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Monster Explore – game Pokemon mang đến nền đồ họa cực kì chân thực

Monster Explore – game Pokemon mang đến nền đồ họa cực kì chân thực

Team XemGame | 27/09/2019 11:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Monster Explore mang đến những giá trị của game Pokemon thuần túy, dù chỉ là một sản phẩm không chính chủ.

Monster Explore được phát hành bởi YeTianGame hoàn toàn miễn phí trên nền tảng đi động. Hiện tại, bạn có thể tải game qua cửa hàng Play Store. Với game thủ iOS, game sẽ có mặt sau một thời gian nữa.

Monster Explore sử dụng đồ hoạ 3D tươi sáng, nhiều hiệu ứng tuyệt đẹp để mở ra một thế giới Pokemon, Monster rất được yêu thích. Ở đó, người chơi sẽ sử dụng Poke Ball để bắt Monster mình muốn có và vượt qua những thử thách, khám phá vùng đất, viết nên những câu chuyện rất riêng cho mỗi người.

Tạo hình các Pokemon, Monster được thiết kế theo mô hình chi tiết đúng với anime gốc. Bên cạnh đó, game còn tạo lại các cảnh từ bản gốc theo cảm nhận, góc nhìn riêng thông qua việc sử dụng các bản vẽ hoạt hình tỉ mỉ.

Người chơi vẫn sẽ là những huấn luyện viên Pokemon đặt mục tiêu trở thành người giỏi nhất. Bạn sẽ được tham gia vào nhiều nhiệm vụ hệ thống yêu cầu, thử thách đội hình ở những khu huấn luyện để trải nghiệm thế giới Pokemon quen thuộc theo cách hoàn toàn mới.

Với hơn 100 Monster cho bạn chiêu mộ và dùng Poke Ball để bắt, từ đó sáng tạo nên một đội hình chiến đấu mạnh mẽ và độc đáo. Cơ chế chiến đấu trong game thuộc kiểu đánh theo lượt có tích hợp auto chiến đấu hoặc tự mình điều khiển thời điểm tung chiêu thức đặc biệt.

Cũng như những game nhập vai khác, Monster Explore có hỗ trợ hệ thống tìm đường giúp người chơi tận hưởng chuyến phiêu lưu qua nhiều vùng đất chưa được biết đến. Đồng thời sẽ có nhiều phó bản boss Monster mà người chơi cần đánh bại để giải phóng các kĩ năng Hợp nhất tối thượng.

Trong quá trình khám phá, người chơi sẽ thu thập được nhiều nguyên liệu, vật phẩm, trang bị để tăng cấp, thăng cấp, huấn luyện và phát triển đội hình . Với nhiều chiến lược kết hợp đội hình, những trải nghiệm mà người chơi trải qua trong game luôn biến hoá độc đáo.

Dần càng trở nên mạnh mẽ, người chơi có thể thử thách với Monster mạnh nhất và học các kỹ năng mới để tạo ra một đội hình chiến đấu bất khả chiến bại.

Đặc biệt, Monster Explore sẽ có một tính năng chưa từng có là Gashapon – đây là một loại máy rút thưởng từ máy và nhận được Monster hiếm, giúp hành trình của bạn mỗi ngày là một bất ngờ thú vị.

Tải game : Android

 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày