Trang chủ » Giải Trí » Monsters – tác phẩm ít được biết đến của cha đẻ One Piece chuẩn bị có anime

Monsters – tác phẩm ít được biết đến của cha đẻ One Piece chuẩn bị có anime

Team XemGame | 15/01/2024 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Monster: Mercies Dragon Damnation sẽ là tên gọi đầy đủ của anime phỏng thể theo manga đàn anh của One Piece.

Gần đây, người hâm mộ anime đã khá ngạc nhiên với sự xuất hiện của một bộ phim mới với tên gọi Monster: Mercies Dragon Damnation, sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 1 năm 2024 với thời lượng chỉ 25 phút.

Tất nhiên không phải thời lượng ngắn hay cái tên của nó mới là thứ khiến fan chú ý, mà chính là tên tác giả của manga gốc Eiichiro Oda – cha đẻ của One Piece, một trong những manga được yêu thích nhất hiện tại.

Anime Monster sẽ là bản phát hành độc quyền trên Netflix vì chỉ có một tập duy nhất, vì nó được chuyển thể từ manga one-shot của Eiichiro Oda nổi tiếng. Manga gốc ban đầu được xuất bản vào năm 1994 trên tạp chí Shonen Jump Autumn Special và sau đó được tái bản như một phần của các tuyển tập manga trước One Piece vào năm 1998.

Có thể bạn muốn xem thêm: Live-action Arknights được Pháp Sư Trung Hoa xuất xưởng khiến cộng đồng bất ngờ

Vì manga One Piece được xuất bản lần đầu vào năm 1997, Monsters thực sự đã có trước sự nổi tiếng và tạo nên danh tiếng của Eiichiro Oda. Mặc dù đây là bản chuyển thể anime đầu tiên của Monsters, trong khi đó One Piece thì đã có vô số anime, Movie riêng dành cho mình.

Mối liên hệ của Monster với One Piece không chỉ dừng lại ở tác giả, mà thậm chí có thể xem như Monsters là phần tiền truyện của One Piece được xây dựng chung trong một thế giới giả tưởng. Câu chuyện của Monster xoay quanh samurai Ryuma và nhóm bạn đồng hành của anh ta khi họ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu thần thoại nơi mà samurai, cướp biển và anh hùng tồn tại song song với nhau.

Nhân vật chính của Monsters, Ryuma là tổ tiên của nhân vật Zorro được người hâm mộ One Piece yêu thích. Và mặc dù câu chuyện của Ryuma là một câu chuyện độc lập, nhưng nó cung cấp một số giải thích quan trọng về cốt truyện cuộc đời của Zorro nói riêng và thế giới của One Piece nói chung.

Nhân vật này xuất hiện trong loạt truyện One Piece dưới dạng thây ma ở phần Thriller Bark. Khi đó kiếm sĩ của băng Mũ Rơm – Zoro đã đấu với một zombie samurai, đó chính là nhân vật Ryuma và cũng là tổ tiên của anh. Điều thú vị là Eiichiro Oda đã hợp nhất cốt truyện, nhân vật trong manga năm xưa vào trong tuyến truyện của One Piece. 

Monsters: 103 Mercy Dragon Damnation khởi chiếu độc quyền trên Netflix vào ngày 21 tháng 1 năm 2024 sắp tới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày