Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Với trang bị mới, Morgana giờ đây có thể thực hiện giấc mơ “trói đến chết”

LMHT: Với trang bị mới, Morgana giờ đây có thể thực hiện giấc mơ “trói đến chết”

Team XemGame | 16/06/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không phải Đấu Sĩ Đường Trên thích hợp nhất với trang bị này, mà chính Morgana mới là người được hưởng lợi nhất với Xiềng Xích Anathema.

Cho những ai chưa biết, thì trang bị mới với tên gọi Anathema’s Chains (Xiềng Xích Anathema’s) đã được cập nhật trên máy chủ thử nghiệm. Hiệu ứng của trang bị này khá thú vị và sẽ sớm cập bến Đấu Trường Công Lý trong thời gian tới:

Anathema’s Chains (Xiềng Xích Anathema’s)

Giá 2500 vàng

650 Máu

25 Điểm Hồi Kỹ Năng

90 giây hồi

Kích Hoạt Thệ Ước: Chọn một tướng địch làm Nemesis (Tử Thù) để báo thù trong 60 giây. Mỗi 2 giây sẽ tăng một số của hiệu ứng báo thù. Với tối đa 30 số của hiệu ứng, người sử dụng trang bị sẽ nhận giảm 30% Sát Thương từ kẻ địch được kết nối. Ngoài ra, tướng địch còn bị giảm 20% Kháng Hiệu Ứng khi đứng gần tướng sở hữu trang bị.

Với ý tưởng về 1 trang bị dùng để chống các vị tướng có khả năng đẩy lén, nhưng cộng đồng game thủ phát hiện ra không phải Đấu Sĩ Đường Trên thích hợp nhất với trang bị này, mà chính Morgana mới là người được hưởng lợi nhất khi Xiềng Xích Anathema ra mắt.

Theo đó với khả năng giảm 20% Kháng Hiệu Ứng thì nhiều game thủ đã đặt ra giả thuyết liệu rằng Morgana có thể đạt đến khả năng “trói đến chết” các tướng đối phương (giả dụ chúng không có chỉ số Kháng Hiệu Ứng) được hay không.

Ở cấp độ tối đa Morgana Q sẽ có 10 giây hồi chiêu và 3 giây trói, khi tính vào giảm 20% Kháng Hiệu Ứng, chúng ta sẽ 3.6 giây trói. Nếu lên 178 Điểm Hồi Kỹ Năng thì bạn sẽ có 64% giảm hồi chiêu (3.6 giây hồi chiêu), nghĩa là giờ đây thời gian trói đã dài hơn thời gian hồi chiêu – về cơ bản là bạn có thể Q đối phương liên tục ngay khi trúng hết bị trói.

Để lên được 178 Điểm Hồi Kỹ Năng thì người chơi Morgana có thể thử các lối xây dựng trang bị như sau (và điểm ngọc Thăng Tiến Sức Mạnh). Dưới đây sẽ cho bạn Điểm Hồi Kỹ Năng nhiều nhất :

Vương Miện Shurelya/Mặt Nạ Liandry, Động Cơ Vũ Trụ, Rìu Đen, Navori, Đá Tỏa Sáng – Bảo Hộ

Tuy vậy một người chơi Hỗ Trợ sẽ chả lên được Rìu Đen hay Navori, nên theo lối build dưới đây là an toàn nhất (và khác biệt cũng chỉ vài 0. mấy giây, không đáng kể :

Về cơ bản thì người chơi sẽ cần lên Xiềng Xích Anathema’s đầu tiên để tích cộng dồn, với việc trang bị này khá rẻ thì bạn có thể rush lên sớm nhất, các chỉ số của nó cũng khá phù hợp với Morgana. Sau đó sẽ đến trang bị Thần Thoại như Shurelya/Mặt Nạ Liandry và cuối cùng là Bình Thải Hóa Dược cũng như Đá Tỏa Sáng – Cảnh Giác (nâng cấp lên Đá Tỏa Sáng – Bảo Hộ).

Theo đó game thủ nghĩ ra lối build này cũng đã thử nghiệm và cho rằng đây là lối xây dựng trang bị mạnh nhất có thể với Morgana để có thể đạt đến “trói tối đa”. Sắp tới khi trang bị mới ra mắt, những game thủ main Morgana có thể thử và cảm nhận lối lên đồ mới đầy thú vị nhưng cũng không kém phần khó chịu này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44714 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày