Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Một Cho Tất Cả ra mắt ở Việt Nam rạng sáng ngày 27/3

LMHT: Một Cho Tất Cả ra mắt ở Việt Nam rạng sáng ngày 27/3

Team XemGame | 23/03/2020 16:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như vậy sau thời gian chờ đợi mòn mỏi thì Garena Việt Nam chính thức công bố thời gian ra mắt chế độ Một Cho Tất Cả (One For All) trong LMHT.

Một Cho Tất Cả là chế độ chơi cho phép cả đội chọn cùng 1 vị tướng giống nhau và tất nhiên đối thủ cũng chọn 5 vị tướng giống nhau, thế nên nếu đội nào có chiến thuật độc đáo và thú vị hơn sẽ giành chiến thắng.

Riot đã thông báo chế độ này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật LMHT 10.6. Thế nhưng, phải đến sáng ngày hôm nay, Garena Việt Nam mới chính thức thông báo về ngày ra mắt của chế độ chơi Một cho Tất cả LMHT 2020. Cụ thể, Chế độ “Một Cho Tất Cả” sẽ được mở 3h sáng ngày 27/03, tức sáng thứ Sáu tới.

Một cho Tất Cả là chế độ chơi thú vị từng được game thủ vô cùng yêu thích. Trong giai đoạn chọn tướng, đội bạn sẽ bỏ phiếu chọn tướng tất cả mọi người sẽ chơi trước khi nhảy vào cuộc hỗn chiến không thể tránh khỏi. Dù bạn nối một chuỗi thùng vô tận của Gangplank, thử làm một con búp bê Matryoska từ Tahm Kench, hay bao phủ bản đồ bằng xúc tu của Illaoi chắn khắp lối hẹp, Một Cho Tất Cả cơ bản là điên hơn gấp năm so với lúc bạn là người duy nhất sử dụng tướng đó. Hoặc ít nhất cũng nhân năm số lượng chiêu thức.

Các vị Tướng mới sẽ được thêm vào chế độ này bao gồm:

– Neeko

– Sylas (Cướp chiêu cuối của nhau?)

– Yuumi

– Qiyana

– Senna

– Aphelios

– Sett

Các vị Tướng được làm lại ở chế độ này:

– Nunu & Willump

– Ezreal

– Kayle

– Mordekaiser

– Pantheon

– Diana

Có thể bạn muốn xem: TOP 8 tướng bá đạo và thú vị nhất trong chế độ Một Cho Tất Cả

Như mọi chế độ khác, Riot sẽ chỉnh sửa Thông Thạo Tướng để bạn có thể kiếm điểm tại đây. Bạn cũng có thể kiếm chìa khóa khi thắng và rương khi bạn (hoặc tổ đội) đạt hạng S-, S, và S+ ở chế độ chơi Một Cho Tất Cả.

LMHT: Một Cho Tất Cả ra mắt ở Việt Nam rạng sáng ngày 27/3

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 39321 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày