Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Một fan cho biết lý do vì sao mình luôn ủng hộ Faker 100% – sự “khiêm nhường” đáng quý

Một fan cho biết lý do vì sao mình luôn ủng hộ Faker 100% – sự “khiêm nhường” đáng quý

Team XemGame | 13/11/2023 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Danh tiếng và những vinh quang đã sở hữu, Faker đã vượt lên phần lớn những người bình thường khác, tuy vậy anh vẫn giữ được sự khiêm nhường đáng quý.

Với vị thế là bộ mặt của LMHT, cộng thêm danh tiếng và những vinh quang đã sở hữu trong quá khứ, Faker hoàn toàn có thể cảm thấy kiêu hãnh, nếu không muốn nói là trên xa so với các tuyển thủ LMHT hiện nay và thậm chí là vượt lên phần lớn những người bình thường khác.

Nhưng trái lại thì xuyên suốt sự nghiệp và cả trong đời tư cá nhân, Faker vẫn luôn giữ một thái độ cực kỳ chuyên nghiệp cũng như thái độ khiêm nhường với mọi người khác. Khiến ngay cả những khán giả hay đối thủ ở các khu vực đối địch như LPL hay LEC… cũng không thể nào không nể phục.

Đó là chưa kể đến các fan của anh chàng này, họ vẫn luôn được những đức tính đáng quý này của Faker thu hút và dõi theo từng động thái của GOAT LMHT.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: “Thắng không kiêu”, một cử chỉ nhỏ của Faker sau trận gặp JDG khiến fan thán phục

Mới đây, nhân dịp T1 vừa đại thắng JDG trong Bán Kết CKTG, và Faker đang đứng trước cơ hội lập nên một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình – một phóng viên người Hàn và cũng là fan của Faker từ trước đến nay đã chia sẽ lý do vì sao mình mãi thần tượng anh chàng này :

“Lý do khiến tôi từ trước đến giờ luôn ủng hộ Faker, là bởi vì cậu ấy đã cho tôi một sự công nhận

Tôi bắt đầu nghiệp phóng viên esports vào năm 2017. Khởi đầu thì tôi cũng đi phỏng vấn mọi tuyển thủ chuyên nghiệp như bình thường thôi, nhưng chưa có ai nhận ra tôi và chào hỏi bao giờ cả. Các tuyển thủ chuyên nghiệp và phóng viên chắc sẽ gặp nhau vài lần từ trước, nhưng chẳng có ai mà đi nhớ mặt nhau cả.

Một lần nọ, tôi gặp các tuyển thủ SKT tại sân thi đấu OGN. Và lần đầu tiên, thì Faker đã nhận ra tôi và gật đầu chào hỏi, lúc đó thì cậu ấy đang là một tuyển thủ siêu sao rồi. Nhận ra hành động của Faker, thì vài tuyển thủ SKT khác cũng nhận ra và gật đầu chào tôi. Đó là lần đầu tiên mà một tuyển thủ chuyên nghiệp chào tôi như thế khi bước vào ngành công nghiệp esports này.

Có lẽ Faker không nhớ giây phút đó lăm, nhưng tôi thì nhớ mãi. Đó là một sự công nhận đầu tiên mà tôi nhận được khi thử qua ngành nghề mới. Tôi thấy rất hào hứng, và hài lòng với bản thân mình vì vài lý do gì đó, và tới giờ thì tôi vẫn còn những ký ức sống động.

Dù có thể Faker không nhận ra tôi là ai ngày đó, nhưng cậu ấy vẫn luôn chào hỏi mọi người như vậy. Và nhiêu đó sự công nhận là quá đủ để tôi biết ơn và theo dõi cậu ấy đến giờ rồi.”

Trong một xã hội phân hóa cực gắt gao như Hàn Quốc, thì việc một siêu sao nổi như Faker để ý đến một anh chàng phóng viên eSports bình thường như fan trong câu chuyện quả là đáng chú ý. Điều đáng nói là đức tính khiêm nhường đó của Faker đã được rèn luyện và vẫn giữ vững từ lâu cho đến tận bây giờ.

Có cả “tài” lẫn “đức”, chẳng trách sao mà Faker vẫn luôn là một tượng đài trong làng LMHT để nhiều fan noi theo.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2496 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày