Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Một số mẹo cho người mới chơi Extraordinary Ones

Một số mẹo cho người mới chơi Extraordinary Ones

Team XemGame | 23/07/2019 15:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

MOBA Extraordinary Ones với thiết kế đồ họa anime vui nhộn không lẫn vào đâu được đang là một trong những tựa game mobile ăn khách nhất.

Được phát hành ở Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Đài Loan dưới cái tên Non-Human Academy trước khi ra mắt bản toàn cầu với tên gọi Extraordinary Ones. Điểm độc đáo nhất của tựa game MOBA này chính là lối thiết kế đồ họa anime vui nhộn không lẫn vào đâu được. Toàn bộ quá trình chơi game của game thủ từ ngay màn hình đăng nhập cho đến khi kết thúc ván đấu không khác gì một tập anime sinh động cả.

Được biết những nhân vật trong game tuy là phong cách anime nhưng đều là đứa con tinh thần hoàn toàn mới đến từ đội ngũ thiết kế game, không mang hơi hướng của bất kỳ nhân vật gốc nào từng xuất hiện trong anime hay manga. Mỗi một chất tướng đều có một vai trò riêng và một câu chuyện nho nhỏ đằng sau. Những câu chuyện này kết nối với nhau tạo nên một thế giới Extraordinary Ones hoàn chỉnh.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số mẹo cho người chơi mới của MOBA hấp dẫn này:

Tập trung tìm hiểu một vị tướng trước

Khởi đầu bạn sẽ được 1 trong 3 tướng là Ginny Arthur và Sandy. Chúng tương ứng với AD AP và tank như các game MOBA khác. Tùy vào lối chơi mà bạn nên chọn tướng phù hợp với sở thích của mình, hãy cố làm quen với 3 tướng cơ bản này trước.

Bởi vì giai đoạn về sau sẽ có nhiều tướng khác dần được mở khóa hơn, và từ 3 tướng cơ bản này bạn có thể dần dần tìm hiểu lối chơi và cơ chế của Extraordinary Ones. Thậm chí còn phân nhánh ra các tướng khác nữa về sau.

Tìm ra lối chơi thích hợp

Các tướng trong Extraordinary Ones được chia thành các loại như sau AD, AP, tank, ASN, ADC , sup. Chúng có các lối chơi khác nhau dưới đây :

  • AD : tướng chuyên sát thương vật lý
  • AP : tướng chuyên sát thương phép thuật
  • tank : chống chịu dựa vào máu hay khiên
  • ASN : tướng có sát thương và tốc độ đánh cao
  • ADC : lớp tướng xạ thủ trong các MOBA khác
  • sup : hỗ trợ với các kỹ năng thiên về hồi máu

Hãy tìm cách chọn lựa thông minh các vị tướng sử dụng trong trận để team bạn có đủ các yếu tố cần thiết từ một tướng chống chịu phía trước để hút sát thương, sát thủ/xạ thủ tự do xả sát thương, một ít khống chế và cuối cùng là một vị tướng hỗ trợ hồi máu phía sau.

Làm quen với bản đồ mới

Về cơ bản thì bản đồ của Extraordinary Ones khá giống MOBA thường nhưng có thêm một số yếu tố khác biệt chính là việc đường đua (hay đường sông như các game MOBA khác thể hiện) sẽ xuất hiện ngẫu nhiên những buff mang lại sức mạnh và tiền cho nhân vật nhặt được (buff này khá giống rune bên Dota)

Ở 2 góc bản đồ xuất hiện thêm khu vực tập luyện của các CLB tương ứng là các bãi quái lớn nơi bạn có thách thức những chủ CLB và đánh bại họ sẽ giúp anh hùng đội bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Lựa chọn trang bị hợp lý

Mỗi tướng sẽ có bộ trang bị khởi đầu định sẵn, với người mới chơi thì lên theo đó là tốt nhất. Nhưng một khi bạn đã ít nhiều kinh nghiệm với vị tướng đang sử dụng rồi thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn tùy vào tình hình trận đấu đang diễn ra. Điều này sẽ quay lại với ý thứ nhất là bạn cần biết tướng có thể làm những gì để chọn trang bị bù vào đó.

Hiện game đang phát hành miễn phí, bạn có thể tải game về theo đường dẫn bên dưới..

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày