Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Một số mẹo hay để chơi tốt Kai’Sa, tướng được ưa chuộng nhất LPL, LCK

Một số mẹo hay để chơi tốt Kai’Sa, tướng được ưa chuộng nhất LPL, LCK

Team XemGame | 01/03/2021 14:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kai’Sa được xem là Xạ Thủ mạnh nhất trong meta hiện tại của mùa 11 LMHT với nhiều món trang bị phù hợp.

Kể từ khi mùa 11 ra mắt, Kai’Sa ngay lập tức trở thành Xạ Thủ hàng đầu và được nhiều game thủ ưa chuộng bởi độ đa dạng trong lối chơi. Với Sát Thương cao, độ cơ động tốt và khả năng gánh đội ổn định, Kai’Sa được xuất hiện nhiều trong xếp hạng đơn lẫn đấu giải.

Ở hai giải đấu LMHT hàng đầu thế giới là LCK và LPL, Kai’Sa hầu như xuất hiện trong mọi trận đấu. Tỉ lệ cấm chọn của vị tướng này dẫn đầu ở 2 giải đấu (lần lượt là 94,4 và 96,1%). Đây luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều đội tuyển.

Kai’Sa có lối chơi khá thú vị và thích hợp với những tình huống giao tranh liên tục trong xếp hạng đơn. Dù vậy, việc thành thạo vị tướng này không phải là điều dễ dàng. Các game thủ mới làm quen với Kai’Sa cầm nắm rõ một số mẹo hay để có kết quả tốt nhất.

Nâng cấp kỹ năng

Việc nâng cấp kỹ năng giúp Kai’Sa đạt ngưỡng sức mạnh ở từng giai đoạn. Vì thế, để tối ưu điều này, người chơi cần mua trang bị phù hợp chứ không như những tướng khác.

Thay vì lên thẳng món trang bị Thần Thoại, người chơi Kai’Sa nên mua lần lượt Kiếm Doran, Bó Tên Ánh Sáng, Dao Hung Tàn, Cuốc Chim. Đây là những trang bị thành phần cần thiết của Kai’Sa, đồng thời cung cấp lượng Sát Thương Vật Lý đủ để nâng cấp chiêu Q ở cấp độ 8.

Bộ trang bị cần có để sớm nâng cấp chiêu Q nhất

Bảng Ngọc

Mưa Kiếm đang là ngọc được nhiều cao thủ sử dụng cho Kai’Sa. Nó giúp vị tướng này nhanh chóng kích hoạt được Nội Tại ở đòn bắn thứ 4 và gây nên lượng Sát Thương lớn. Trong một số trường hợp, Sẵn Sàng Tấn Công cũng là một lựa chọn không tồi.

Trang bị thích hợp

Kai’Sa có thể sử dụng tốt 2 món trang bị Thần Thoại của Xạ Thủ là Cung Phong Linh và Móc Diệt Thủy Quái. Cùng với đó là có cả Dạ Kiếm Draktharr.

Súng Hải Tặc gần như là trang bị không thể thiếu trong mọi cách lên đồ. Nó giúp Kai’Sa có lượng Sát Thương đột biến để kết liễu đối thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SofM dùng Gragas “siêu tốc”, SN bất ngờ hủy diệt IG trong 2 ván

Độ cơ động tuyệt đối

Kai’Sa có thể lướt qua những tường dày nhờ chiêu cuối

Không chỉ có khả năng Tăng Tốc và Tàng Hình với chiêu E. Chiêu cuối Bản Năng Sát Thủ cũng là một công cụ giúp Kai’Sa rất biến ảo trong giao tranh. Sau khi đánh dấu được mục tiêu, Kai’Sa có thể bay đến tầm nhất định. Điều này có thể tận dụng để vượt một số địa hình ở Hang Rồng hay Baron.

Một số mẹo hay để chơi tốt Kai’Sa, tướng được ưa chuộng nhất LPL, LCK

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 44473 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày