Trang chủ » Tin Game » Game Online » Moving Fake-shot: Shift ngoặt mới của Fifa Online 3 New Engine

Moving Fake-shot: Shift ngoặt mới của Fifa Online 3 New Engine

Team XemGame | 27/04/2016 15:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Trong Engine mới, khi mà kỹ thuật được ưa chuộng nhất trong engine cũ bị nerf thảm thương, đại đa số người chơi FO3 hiện tại đều đang chìm đắm trong những thể nghiệm mới, cố gắng tìm kiếm một kỹ thuật đơn giản mà hiệu quả tương tự để biến việc qua người FO3 mới thành một thứ gì đó đơn giản hơn

ky-thuat-fo3-1-1461747031.jpg (710×444)

Kỹ thuật shift ngoặt đã gần như phế trong engine mới

Skill Moving Fake-shot do thành viên diễn đàn có nickname thelordgod chia sẻ, với rất nhiều ưu điểm như tốc độ xử lý bóng nhanh, đường di chuyển dài và dễ sử dụng, có thể sẽ là kỹ thuật mà tất cả chúng ta đang tìm kiếm đó.

Thực ra mà nói, kỹ thuật này không hề mới một chút nào! Trong những ngày tháng đầu engine mới, rất nhiều người chơi đã bắt đầu tìm đến với Ronaldo Chop như là phương tiện “cứu rỗi linh hồn” cho những tín đồ shift ngoặt, thông qua đó, vô tình hoặc hữu ý, đã phát hiện ra kỹ năng này (chỉ khác Ronaldo Chop đúng 1 nút điều hướng).

Cách sử dụng skill này: Nhấn giữ cả C (RT với tay cầm) và nút điều hướng rồi giả sút (D+S hoặc A+S).

ky-thuat-fo3-2-1461747031.jpg (710×444)

Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ, mặc dù cách tạo skill gần tương tự nhau, Ronaldo Chop cần đến 4 sao kỹ thuật, còn kỹ năng này thì lại yêu cầu chỉ… 2 sao.

Nên nhớ, tiền đạo được yêu thích hiện nay như Shevchenko, Muller… đều chỉ có 3 sao.

ky-thuat-fo3-3-1461747034.jpg (710×444)

Nếu nhấn thêm nút đảo hướng, thì đó là Ronaldo Chop

Thelordgod nhận xét:

Theo tôi, kỹ thuật này rất có tác dụng trong việc loại bỏ sự đeo bám của đối thủ, giúp chúng ta đến đc vị trí thuận lợi để thực hiện những pha tạt bóng ngoài biên chuẩn xác hơn. Đặc biệt, kỹ thuật này không kén cầu thủ phải 4 hay 5 sao kỹ thuật gì cả, từ hậu vệ, tiền vệ, tiền đạo cho tới cả thủ môn, ai cũng có thể thực hiên! Nhưng nếu là 5 sao thì kỹ thuận này trông nó ảo diệu hơn nhiều nhé!

Anh ta cũng nói thêm:

Phiên bản NEW ENGINE này việc sử dụng kỹ thuật đúng là hơi khó nhằn 1 chút, nhưng hi vọng ace đam mê kỹ thuật cả trong GAME lẫn ngoài đời ko nên nản lòng! Nếu cố gắng, chúng ta vẫn sẽ đc chiêm ngưỡng những pha qua người ảo tung chảo trong NEW ENGINE. Kỹ thuật này khi đối mặt GK qua dễ như ăn kẹo luôn, không còn bị ám ảnh bởi những pha băng lên xuất thần của thủ môn nữa nha!

Tất nhiên, có ưu điểm thì cũng có khuyết điểm! Kỹ năng này sẽ không thể đảo bóng với góc độ lên đến 90 độ như các kỹ năng khác! Ngoài ra thì bạn sẽ không thể tự do điều chỉnh được hướng bóng sang phải hoặc trái.

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2383 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày