Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mow Zombies – game đi cảnh chặt chém zombie để giải trí vô cùng đã tay

Mow Zombies – game đi cảnh chặt chém zombie để giải trí vô cùng đã tay

Team XemGame | 15/08/2019 17:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mow Zombies là tựa game casual thiên về yếu tố giải trí, do vậy từ giao diện cho đến đồ họa và cả lối chơi đều rất dễ tiếp cận.

Bạn sẽ hóa thân là thợ săn zombie, vượt qua những thử thách có độ khó tăng dần qua mỗi màn chơi. Phong cách màn hình dọc giúp người chơi chỉ cần sử dụng một tay cũng có thể vừa tránh né vừa tiêu diệt đám zombie đang tiến về phía bạn từ mọi phía.

Tuy chỉ là đồ họa 2D nhưng vẫn tạo nên được một cuộc bao vây của zombie cực kỳ hấp dẫn và cuốn người chơi tập trung tiêu diệt đám zombie xuất hiện ngày càng đông để hoàn thành nhiệm vụ đặt ra.

Với nhịp độ chơi nhanh, người chơi cần di chuyển liên tục và diệt gọn đám zombie càng nhanh càng tốt nếu không muốn bị vây tứ phía. Hỗ trợ cho người chơi là các loại vũ khí bắn xa.

Trong suốt quá trình tiêu diệt zombie bạn sẽ nhận được vàng để có thể mua được những loại vũ khí có khả năng mạnh mẽ, gia tăng sức mạnh cho bạn ở những màn chơi về sau.

Bên cạnh việc tiêu diệt đám zombie, người chơi còn có cơ hội thách thức boss để chứng minh năng lực cá nhân. Ngoài ra cũng sẽ có nhiều nhiệm vụ thú vị khác để hoàn thành và không làm bạn cảm thấy nhàm chán khi phải lặp đi lặp lại một việc giết zombie.

Nếu muốn tìm những tựa game đơn giản, nhanh chóng nhưng vẫn đủ cuốn hút bạn trong một khoảng thời gian ngắn nghỉ ngơi, giải tỏa stress thì Mow Zombies là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Tải game Android/APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày