Trang chủ » Giải Trí » Mr Beast cũng phải lo sợ khi “gặp phải thằng liều”

Mr Beast cũng phải lo sợ khi “gặp phải thằng liều”

Team XemGame | 06/10/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mr Beast là một trong những Youtuber nổi tiếng nhất trên thế giới bởi độ chịu chơi, tuy vậy mới đây anh cũng phải chào thua thằng liều.

Mr Beast là một trong những Youtuber nổi tiếng nhất trên thế giới bởi độ chịu chơi của anh chàng này. Anh sở hữu không chỉ một mà nhiều kênh YouTube và tất cả nội dung anh làm đều có thể thu về hàng triệu đô la.

Bên cạnh đó, để thể hiện sự giàu có của mình, MrBeast còn thường xuyên tạo ra những thử thách hoặc Giveaway cho những người lạ với những phần thưởng giá trị khủng như Tivi, PS5 hay thậm chí là một chiếc xe Toyota.

Mới đây trong một thử thách như vậy, thì Mr Beast cho biết anh đang khá lo sợ khi “gặp phải thằng liều” :

Cụ thể YouTuber này một thử thách cho người lạ khi mua 1 cửa hàng tiện lợi và chọn ra 1 người tham gia bất kỳ để sống trong đó với thời gian bất kỳ. Với mỗi ngày sống trong đó thì sẽ nhận được phần thưởng 10,000$/ngày. Song anh chàng đã gặp phải một người chơi liều lĩnh khiến tiền trong túi của YouTuber này “bay” với tốc độ chóng mặt khi cứ ở lỳ trong cửa hàng không đi đâu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đến với cosplay Veigar phiên bản “phổi to” đặc biệt

“Sai rồi.. Tôi đã mua một cửa hàng tiện lợi bất kỳ và chọn ra một người tham gia thử thách trong lúc hứa với anh ta rằng sẽ trả 10,000$ cho mỗi ngày sống trong đó. Đã vài tuần rồi mà anh ta vẫn chưa có dấu hiệu nào sẽ rời đi cả. Tôi sắp phá sản mất thôi….”,

Đã gần 1 tuần kể từ khi dòng thông báo này được Mr Beast cho biết, vẫn chưa rõ người chơi lỳ lợm kia đã chịu thua hay chưa, độ bào tiền của Mr Beast chỉ có càng lúc càng tăng hơn thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày