Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MU Archangel – Lộ diện phiên bản mobile chính chủ của huyền thoại MU một thời

MU Archangel – Lộ diện phiên bản mobile chính chủ của huyền thoại MU một thời

Team XemGame | 09/04/2020 11:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, Webzen – cha đẻ của MU Online ngày nào tiếp tục giới thiệu một phiên bản MU nữa trên nền tảng mobile với tên gọi MU Archangel.

Những ngày qua, MU Archangel đã bắt đầu khởi động với phiên bản beta giới hạn người chơi tại thị trường Hàn Quốc. Chỉ 5.000 game thủ sử dụng nền tảng Android được chọn cho giai đoạn thử nghiệm này và dự kiến bắt đầu vào cuối tháng 4.

MU Archangel được Webzen kỳ vọng sẽ tái hiện lại nguyên vẹn những giá trị của thương hiệu MU Online ngày nào trên nền tảng mobile. Bên cạnh đó, Webzen cũng tiết lộ sẽ có thêm một lớp nhân vât nữa xuất hiện trong MU Archangel và là một class nữ.

Hiện tại, chưa có nhiều thông tin về tựa game này, nhưng hy vọng, MU Archangel sẽ tái hiện lại được thời kỳ hoàng kim của MU Online ngày nào dưới bàn tay nhào nặn của chính cha đẻ của mình.

Cũng giống như nhiều tựa game gay tranh cãi khác, MU cũng vậy, cũng có người yêu, kẻ ghét. Nhưng dù có thế nào thì cũng không thể phủ nhận rằng tựa game này chính là một trong những “nhân chứng lịch sử” của làng game online Việt. Dù có lỗi thời hay cũ kỹ thì MU cũng đã đem lại cho game thủ Việt nhiều kỷ niệm không thể nào quên.

Có rất nhiều tựa game lấy đề tài MU ra mắt, trong số đó có không ít game mobile. Nhưng phải đến tận hôm nay thì phiên bản chính chủ của nó mới xuất hiện, hãy cùng chờ đón xem MU Archangel có thể làm nên điều kỳ diệu hay không nhé.

Trang chủhttps://muarchangel.webzen.co.kr/events/pre-register

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày