Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MU Awaken VNG dạo gần đây trở nên sôi động vô cùng với hoạt động cày kéo và PK bãi train

MU Awaken VNG dạo gần đây trở nên sôi động vô cùng với hoạt động cày kéo và PK bãi train

| 11/04/2019 15:05

MU Awaken VNG luôn cày kéo cật lực lên cấp, kiếm đồ xịn chính là để tham gia vào các trận PK từ bãi train cho đến các hoạt động.

Như đã biết, lối chơi trong MU Awaken VNG chủ yếu tập trung vào phong cách nhập vai cày kéo cật lực vốn đã làm lên tên tuổi cho MU Online khi xưa kết hợp thêm yếu tố hành động ARPG thời thượng hiện nay, qua đó cho phép người chơi có thể combo xả skill đến hàng chục kỹ năng một lúc.

Chính vì vậy ngoài việc ngày nào cũng chăm chỉ đánh quái kiếm kinh nghiệm, săn đồ thì cộng đồng MU Awaken VNG còn vô cùng hào hứng chờ đợi các hoạt động PK để phô diễn sức mạnh. Thậm chí có nhiều người còn “rủ rê” bạn bè, anh em trong team, trong bang đi “quét map” hàng ngày cho “server đỡ buồn chán”.

Ban đầu, những hành động PK bãi train chỉ đơn thuần là việc “phô trương thanh thế” của những cao thủ top server dẫn đến việc khiến nhiều “dân cày” phẫn nộ.

Tuy nhiên sau đó khi những người chơi thường xuyên bị ức hiếp cầu đến sự trợ giúp của các thành viên Guild, nó trở thành những trận chiến danh dự giữa các Guild. Chỉ cần trong Guild có người chơi nào bị phá train, ắt hẳn bãi train đó sẽ trở thành một đấu trường PK hỗn chiến đẫm máu.

Sự cạnh tranh, va chạm nhau không chỉ dừng lại ở đây mà còn trong cả những hoạt động săn Boss, Guild chiến,…Vì đối với nhóm người chơi MU Awaken VNG mà nói thì khoản chạy nhiệm vụ hàng ngày có thể không làm nhưng các hoạt động tập thể như vừa liệt kê ở trên thì không thể không góp mặt.

Bởi vì chỉ cần lơ là hay không đủ người, đối thủ sẽ chực chờ cướp boss ngay trước mắt bạn hoặc áp đảo số lượng người tham gia Guild chiến đến nỗi chỉ cần treo máy tự đánh cũng chiến thắng.

Có thể thấy các hoạt động PK không chỉ giúp người chơi giải tỏa căng thẳng và thể hiện bản thân mà còn cho thấy tinh thần tập thể, yếu tố cộng đồng gắn kết trong MU Awaken VNG.

Tải ngay MU Awaken VNG Tại đây
Trang chủ game http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

MU Awaken VNG dạo gần đây trở nên sôi động vô cùng với hoạt động cày kéo và PK bãi train

MU Awaken VNG

Trang chủ Fanpage
MU Awaken VNG
8.6 trên 10 được 25 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame