Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MU Fate – Game mobile nhập vai có lối chơi tương đồng với Mu Online trên PC

MU Fate – Game mobile nhập vai có lối chơi tương đồng với Mu Online trên PC

Team XemGame | 17/01/2018 17:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game mobile MU Fate sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam muốn mang game thủ về lại khoảnh khắc khi  lần đầu biết đến game online và cảm nhận quá trình cày cuốc đầy thử thách trong game.

Có một thực tế là làng game Việt ngày nay đã thay đổi quá nhiều, người chơi bắt đầu chú trọng đến các tựa game có tiết tấu nhanh và phong cách hành động chân thật, đồ họa sắc nét cùng khả năng hỗ trợ auto thật tốt. Tuy nhiên MU FATE – tựa game nhập vai chơi trên di động sắp ra mắt game thủ Việt vào ngày 19/1/2018 tới lại không chọn đó làm định hướng cho mình mà muốn mang game thủ về lại khoảnh khắc khi  lần đầu biết đến game online, mà cụ thể ở đây là huyền thoại MU Online và cảm nhận độ cày cuốc “chua lè chua lét” trong lối chơi.

Ngoài ra trong quá trình trải nghiệm MU FATE thì bạn còn có thể nhận được đồ giám quái vật, tích lũy đủ số lượng để gia tăng thuộc tính. Game còn mở cửa khu vực giao dịch, cho phép mua bán các loại trang bị của game thủ khác, hoặc là tiến hành thu gom đầu cơ đề sinh lời. Những tính năng khác như tổ đội đi phụ bản, kết hảo hữu,…cũng góp phần làm cho cuộc sống trong game trở nên nhộn nhịp hơn.

Nhìn chung hệ thống tính năng gameplay của MU FATE đã được NSX Game thực hiện với chất lượng khá tốt, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí đơn thuần và cả ganh đua gay gắt trên bảng xếp hạng của người chơi. Hơn nữa bản thân trò chơi không muốn mình tiếp tục trở thành một game mobile online đi theo xu hướng thị trường, chỉ tập trung vào thu lợi nhuận và không quan tâm đến lợi ích hay sự công bằng giữa các nhóm người chơi khác nhau.

Nên MU FATE sẽ tập trung hơn vào chiêu thức và lối chơi, đồng thời hạn chế sự chi phối của những tính năng yêu cầu phải nạp thẻ. Cùng với đó các tính năng như cường hóa, săn boss, kỹ năng, liên đấu đều được khai thác tốt trong game. Đặc biệt hệ thống boss trong game vô cùng đa dạng và được thiết kế khá lớn so với nhân vật, đem lại cảm giác chặt chém thích thú dành cho game thủ.

Có thể thấy dù rằng thời hoàng kim của MU Online đã đi qua nhưng trò chơi này và những tựa game khác cố gắng mô phỏng lại nó vẫn có một sức hút rất đặc biệt đối với những ai từng có cơ hội thử qua, mà cụ thể ở đây chính là MU FATE. Do đó trò chơi này sẽ không quá khó để khai thác cộng đồng fan hâm mộ MU Online, từ đó chiếm lấy một vị trí vững chắc trên bảng xếp hạng game mobile online ăn khách bật nhất tại nước ta cũng nên!

Trang chủ http://mufate.mobi/

Mu Fate

Mu Fate

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày