Trang chủ » Tin Game » Game Online » MU Huyền Thoại đã chọn được ngày ra mắt tại Việt Nam

MU Huyền Thoại đã chọn được ngày ra mắt tại Việt Nam

Team XemGame | 14/08/2015 18:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một tin vui cho cộng đồng game thủ Việt Nam, đặc biệt là những người cuồng MU Online thì ngoài việc ký kết hợp đồng bản quyền phân phối game MU Huyền Thoại với NSX The9 – Trung Quốc thì VNG còn hợp tác thành công với Webzen – Hàn Quốc, đơn vị đang nắm bản quyền thương hiệu, sở hữu trí tuệ MU Online trong tay.>> Xem thêm hình ảnh in-game về MU Huyền Thoại

Tựa game MU Huyền Thoại đã được mua bản quyền một cách đầy đủ, đảm bảo chất lượng game cũng như việc chăm sóc khách hàng. Sẽ không còn cảnh phải tiếc hùi hụi vì đầu tư trong vài tháng ngắn ngủi rồi bỗng dưng máy chủ biến mất không lý do nữa, mà thay vào đó là cam kết lâu dài, như chính cái cách mà MU Online từng gắn bó với người chơi Việt. Sẽ không còn “lối chơi như MU” nữa, mà đây chính là MU lừng danh như người chơi Việt từng say mê. MU Huyền Thoại sẽ là nguyên mẫu nhất, giống đến từng bản đồ, từng vật phẩm, từng bộ trang bị” – Đại diện NPH VNG đã phát đi thông tin này vào chiều ngày 14/8/2015.

game-mu-huyen-thoai-14-8-1sx.jpg (720×666)

Như vậy thỏa thuận của Webzen và MU Huyền Thoại đem lại cho tựa game này việc tiếp cận đến kho ký ức của game thủ Việt. Sẽ thật khó chịu nếu như tựa game phải chỉnh sửa hình ảnh, tên gọi, nội dung,…vì luật bản quyền. Thỏa thuận vừa đạt được của MU Huyền Thoại cùng Webzen – cha đẻ của dòng MU Online huyền thoại sẽ là chìa khóa tiếp cận sự hoàn hảo của một MU nguyên bản, một MU như cách mà những người chơi kỳ cựu nhất vẫn luôn nhớ mong.

Cũng theo lịch trình được VNG tiết lộ, MU Huyền Thoại sẽ mở cửa phiên bản Alpha Test vào ngày 24/8/2015 tới đây. Như vậy những ngày xưa yêu dấu của cộng đồng MU Việt đã sẵn sàng trở lại.

MU Huyền Thoại

MU Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 5.4 sao (175 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày