Trang chủ » Tin Game » Game Online » MU Huyền Thoại nóng với 11 server được mở ra trong ngày đầu tiên

MU Huyền Thoại nóng với 11 server được mở ra trong ngày đầu tiên

Team XemGame | 28/08/2015 15:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hơn 10 máy chủ webgame MU Huyền Thoại được mở ra trong ngày đầu ra mắt (hôm 27/8/2015), có thể được xem như là một kỷ lục mới của lục địa MU sau 10 năm hình thành và phát triển.

Số lượng anh hùng trở lại với Lorencia đã vượt qua mọi con số dự kiến, chứng tỏ thời gian không hề có tác động gì lên tình yêu của người chơi Việt dành cho tựa ăn theo MU Online mang tên MU Huyền Thoại của cổng 360Game và 360Play. Đơn cử chỉ trong vòng 5 phút đầu tiên, máy chủ đầu tiên đã chật cứng người chơi, 4 máy chỉ liên tục ra mắt trong 30 phút đã tạo nên một trong những hiện tượng chưa từng có trong làng game Việt.

dong-nguoi-choi-mu-huyen-thoai-3.jpg (720×388)

Một số sự cố nghẽn mạng cũng đã xảy ra trong giai đoạn đầu, nhưng với sự bổ sung kịp thời của các máy chủ mới, lục địa MU mới này đã thuận lợi đón chào đoàn quân mới gia nhập cuộc đại chiến. Theo ghi nhận một số nhiệm vụ đông người chơi đã khiến tình trạng bật PK loạn lạc xảy ra cục bộ. Tuy nhiên việc cày cấp của game thủ không bị ảnh hưởng nhiều và nhiều chiến sĩ đã đạt đến mốc 70.000 lực MU trong vài giờ đầu tiên.

Đến giờ chiều, lượng chiến sĩ đổ về game MU Huyền Thoại vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt khi số máy chủ liên tục phải tăng lên. Đến 16 giờ, tổng số máy chủ của MU Huyền Thoại đã chạm mốc số 11, một con số kỷ lục trong làng game Việt. Chưa dừng lại đó, đến tối các đoàn quân mới gia nhập chiến trường vẫn đang tiếp tục tăng khi máy chủ MU 11 đang đông như trẩy hội, có vẻ như con số này sẽ không sớm dừng lại.

dong-nguoi-choi-mu-huyen-thoai-1.jpg (1600×821)

MU Huyền Thoại là minh chứng rõ ràng nhất cho tình yêu của game thủ Việt dành cho dòng game lừng danh này. Với chất lượng tốt, hình ảnh quen thuộc với người chơi với bản quyền từ Webzen, MU Huyền Thoại xứng đáng là truyền nhân chân chính nhất của dòng game MU Online lừng danh. Từ thành trì Lorencia, Noria, Devias đến Devil Square hay đại dương Atlan rộng lớn, tất cả đều gợi lại cho game thủ những kỷ niệm không thể nào quên. Sự tương đồng của MU Huyền Thoại với “bản chính” MU Online chính là sức hút lớn đối với game thủ, nhưng MU Huyền Thoại cũng sở hữu cho mình nhiều tính năng mới hấp dẫn, khiến những trải nghiệm trong ngày đầu trở lại lục địa MU thêm phần thú vị.

dong-nguoi-choi-mu-huyen-thoai-2.jpg (1600×834)

11 máy chủ chỉ trong chưa đến 24 giờ ra mắt, MU Huyền Thoại đã tạo nên một kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Sức hút lớn của một tựa game lừng danh là tiền đề cho kỷ lục này, nhưng chính những tính năng mới hấp dẫn cũng nâng bước MU Huyền Thoại trong ngày đầu ra mắt. Hiện lượng người chơi mới vẫn liên tục gia nhập vào cuộc viễn chinh vĩ đại đem lại bình yên cho lục địa MU, và kỷ lục của MU Huyền Thoại sẽ còn tiếp tục được nâng cao trong thời gian tới” – Đại diện NPH tự tin chia sẻ.

Phiên bản web tại: http://mu.360game.vn/
Phiên bản client tại: http://mu.360play.vn/

MU Huyền Thoại

MU Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 5.4 sao (175 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày