Trang chủ » Tin Game » Game Online » MU May Mắn: Sự kiện độc dành cho game thủ MU Truyền Kỳ

MU May Mắn: Sự kiện độc dành cho game thủ MU Truyền Kỳ

Team XemGame | 09/07/2015 17:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhà phát hành CMN Online vừa tung ra sự kiện mới mang tên “MU may mắn” với vô số phần quà hấp dẫn, hứa hẹn thu hút đông đảo game thủ trò chơi.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/7/9/MU_May_Man.jpg

Theo chia sẻ từ CMN Online, tất cả game thủ có tài khoản MU Truyền Kỳ đều có thể tham gia “MU May Mắn”. Nhưng để được quay số miễn phí mỗi ngày nhân vật của người chơi phải đạt cấp 90 trở lên.

Để nhận 2 lượt quay miễn phí này người chơi phải bấm “Cập Nhật Lượt Quay” để hệ thống ghi nhận. Trong trường hợp người chơi không bấm cập nhật, lượt quay miễn phí sẽ bị mất khi qua ngày.

Ưu đãi của NPH dành cho các cao thủ không chỉ dừng lại ở đó. Bên cạnh lượt quay miễn phí, các cao thủ có thể nạp Kim Cương để nhận thêm lượt quay trong sự kiện “Nạp Kim Cương – Tặng lượt quay”. Với 100 Kim Cương, game thủ sẽ nhận được 1 lượt Quay. Càng nạp nhiều Kim Cương, bạn sẽ càng được nhận nhiều lượt quay hơn và đặc biệt là được ưu đãi tốt hơn. Cụ thể, nếu số Kim Cương đạt các mốc như quy đinh dưới đây sẽ nhận thêm lượt quay.

Phần thưởng ở các lượt quay của sự kiện “MU May Mắn” cũng rất phong phú, từ quà outgame đến ingame, với tổng trị giá lên tới hàng trăm triệu đồng. Giải đặc biệt của sự kiện là chiếc laptop chơi game “khủng” Dell v5480/i7-5500u trị giá 17 triệu đồng. Bên cạnh đó, game thủ cũng có cơ hội nhận được nhiều phần quà rất giá trị khác như Bàn phím cơ Razer, Màn hình máy tính LG 21 inch, Mouse Dragon War G9 Thor… cùng hàng loạt quà tặng ingame hấp dẫn gồm Ngọc Ước Nguyện x15, Ngọc Tâm Linh x15, Đá Nuôi Pet x5, Đá Hộ Vệ x5, Lông Vũ x5…

Sự kiện “MU May Mắn” sẽ chính thức mở cửa từ ngày 9/7, kéo dài 7 ngày đến hết 15/7. Các game thủ hãy nhanh tay nhanh chân truy cập trang chủ MU Truyền Kỳ để tham gia sự kiện và rinh về những phần quà hấp dẫn nhất.

Trang chủ MU Truyền Kỳ: http://mu300.kul.vn
Fanpage MU Truyền Kỳ: https://www.facebook.com/mutk.vn

MU Truyền Kỳ

MU Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 6.0 sao (32 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: CMN

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày