Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MU Miracle hoàn hảo trong mắt fan MU Online

MU Miracle hoàn hảo trong mắt fan MU Online

Team XemGame | 21/09/2015 9:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
MU Miracle

MU Miracle

Nhập vai | SiamGame
Trang chủ Fanpage

MU Miracle sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt với dành cho người hâm mộ dòng game nhập vai trên di động nói chung và đặc biệt MU Online huyền thoại nói riêng.

MU Miracle được xây dựng trên nền 3D đẹp mắt phù hợp với phiên bản game mobile online và không hề thua kém phiên bản client. Trò chơi chia ra 3 lớp nhân vật chính gồm Dark Knight, Fairy Elf và Dark Wizard được thiết kế khá bắt mắt và sặc sỡ.

choi-thu-MU-Miracle-mobile-1.jpg (620×465)

Hiệu ứng kỹ năng của MU Miracle được thiết kế vô cùng đẹp mắt kết hợp với nền thâm thanh tuyệt hảo tạo sự phấn khích của game thủ khi trải nghiệm. Cùng với đó động tác nhân vật được thể hiện khá linh hoạt, mềm mại và bổ sung các yếu tố tương tác với môi trường khá hoàn hảo.

Lối chơi của MU Miracle được thiết kế phù hợp với thể loại nhập vai trên di động hiện nay. Hệ thống chỉ dẫn tân thủ được làm khá tốt giúp game thủ làm quen với các tính năng trong game…Hướng phát triển nhân vật trong game khá đa dạng với việc cho phép game thủ tăng tùy ý (hoặc tự động) các chỉ sổ của nhân vật như Sức mạnh, Nhanh nhẹn, Trí tuệ…Tuy nhiên lối chơi của MU Miracle chủ yếu vẫn hướng người chơi vào Lực chiến của nhân vật – lực chiến càng cao, nhân vật càng khỏe.

choi-thu-MU-Miracle-mobile-3.jpg (620×465)

Điểm đặc sắc của MU Miracle chính là ở hệ thống Cánh vô cùng đa dạng và đẹp mắt. Mỗi người chơi sẽ được cấp một chiếc cánh ngay từ khi bước vào trò chơi và hoàn toàn có thể nâng cấp chiếc cánh của mình trở nên đẹp và mãnh mẽ hơn. Cùng với đó các tính năng như cường hóa, săn boss, kỹ năng, liên đấu đều được khai thác tốt trong MU Miracle. Riêng hệ thống boss trong game vô cùng đa dạng và được thiết kế khá lớn so với nhân vật, đem lại cảm giác chặt chém thích thú dành cho người chơi.

choi-thu-MU-Miracle-mobile-9.jpg (620×465)

Phong cách chiến đấu của MU Miracle khá dễ dàng với sự giúp sức của hệ thống chỉ dẫn tự động, game thủ không cần mất quá nhiều thao tác để thực hiện các nhiệm vụ cũng như thể hiện kỹ năng cá nhân. Có lẽ cùng một phần là sản phẩm dành cho thiết bị di động nên MU Miracle được thiết kế để dễ dàng làm quen với thao thác và tập trung vào khai thác các yếu tố PK, PvE, PvP. Tuy vậy trò chơi cũng đòi hỏi một chút khéo léo từ người chơi và không nên quá ỷ lại vào thế thống auto bởi các phụ bản trong game có đó khó tăng dần.

Một số hình ảnh về trò chơi:

choi-thu-MU-Miracle-mobile-2.jpg (620×465)

choi-thu-MU-Miracle-mobile-4.jpg (620×465)

choi-thu-MU-Miracle-mobile-5.jpg (620×465)choi-thu-MU-Miracle-mobile-6.jpg (620×465)

choi-thu-MU-Miracle-mobile-7.jpg (620×465)

choi-thu-MU-Miracle-mobile-8.jpg (620×465)

choi-thu-MU-Miracle-mobile-10.jpg (620×465)

choi-thu-MU-Miracle-mobile-11.jpg (620×465)

MU Miracle

MU Miracle

▪ Đánh giá: 6.4 sao (28 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SiamGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày