Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MU Miracle ra mắt ở Thái Lan, ở Việt Nam chỉ còn là vấn đề thời gian

MU Miracle ra mắt ở Thái Lan, ở Việt Nam chỉ còn là vấn đề thời gian

Team XemGame | 18/09/2015 11:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
MU Miracle

MU Miracle

Nhập vai | SiamGame
Trang chủ Fanpage

Game mobile online MU Miracle vừa ra mắt phiên bản thử nghiệm tại Thái Lan vào ngày 15/9/2015 vừa qua. Điều đặc biệt là công ty vận hành game này chính là SiamGame, một công ty con của Kunlun Trung Quốc. Như vậy tin đồn Kunlun đang nắm giữ bản quyền phân phối MU Miracle toàn khu vực Đông Nam Á là có thật và khả năng sau Thái Lan game sẽ lần lượt góp mặt tại các quốc gia lân cận, trong đó có Việt Nam.

Nếu bạn chưa biết thì MU Miracle thuộc thể loại game mobile online nhập vai được phát triển bởi công ty Beijing Tianma Temporal – Trung Quốc, Webzen – Hàn Quốc nắm giữ bản quyền hình ảnh trên 2 nền tảng Android và iOS và tập đoàn game Kunlun độc quyền phân phối tại khu vực Đông Nam Á.

game-MU-Miracle-thai-lan-1sx.jpg (1280×720)

MU Miracle được xây dựng trên nền 3D đẹp mắt phù hợp với phiên bản game mobile online và không hề thua kém MU Online. Trò chơi chia ra 3 lớp nhân vật chính gồm Dark Knight, Fairy Elf và Dark Wizard được thiết kế khá bắt mắt và sặc sỡ. Hiệu ứng kỹ năng của MU Miracle được thiết kế vô cùng đẹp mắt kết hợp với nền thâm thanh tuyệt hảo tạo sự phấn khích của game thủ khi trải nghiệm. Cùng với đó động tác nhân vật được thể hiện khá linh hoạt, mềm mại và bổ sung các yếu tố tương tác với môi trường khá hoàn hảo. Điều này giúp MU Miracle khi điểm rất lớn trong mắt game thủ.

Trong MU Miracle rất nhiều hệ thống kinh điển ở dòng game nhập vai hành động đã được tối ưu hóa để mang lại sự quen thuộc khi trải nghiệm, nhưng song song đó cũng là vô số thử thách mới. Game thủ có thể đi theo nhiệm vụ, hoặc có thể trải nghiệm thử hơn 10 loại nhiệm vụ ngày và các loại phụ bản. Tuy nhiên yếu tố mang lại sức hút riêng cho MU Miracle chính là tính năng PK được mở rộng, tạo điều kiện cho người chơi dễ dàng đọ sức cùng nhau, ngay trên bản đồ dã ngoại hay các khu vực đấu trường. Bên cạnh đó thế giới trong game cũng khá rộng lớn, ẩn chứa nhiều tình tiết thú vị chờ bạn lần lượt khám phá.

game-MU-Miracle-thai-lan-2sx.jpg (1280×720)

Ngoài ra trong quá trình trải nghiệm game thì bạn còn có thể nhận được đồ giám quái vật, tích lũy đủ số lượng để gia tăng thuộc tính. Đồng thời MU Miracle đã mở cửa khu vực giao dịch, cho phép mua bán các loại trang bị của game thủ khác, hoặc là tiến hành thu gom đầu cơ đề sinh lời. Những tính năng khác như tổ đội đi phụ bản, kết hảo hữu,…cũng góp phần làm cho cuộc sống trong MU Miracle trở nên nhộn nhịp hơn.

Song song đó hệ thống tính năng được thực hiện với chất lượng khá tốt, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí đơn thuần và cả ganh đua gay gắt trên bảng xếp hạng của người chơi. Cùng với đó các tính năng như cường hóa, săn boss, kỹ năng, liên đấu đều được khai thác tốt trong MU Miracle. Đặc biệt hệ thống boss trong game vô cùng đa dạng và được thiết kế khá lớn so với nhân vật, đem lại cảm giác chặt chém thích thú dành cho game thủ.

game-MU-Miracle-thai-lan-3sx.jpg (1280×720)

Có thể nói MU Miracle là tựa game khó có thể bỏ qua dành cho game thủ lúc này bởi lối chơi gần gũi, mang đậm chất MU Online. Sức hút của MU Miracle khiến game thủ bỏ qua ngăn cách về ngôn ngữ và đường truyền để cố gắng tham gia trải nghiệm trò chơi.

Được biết khi game thủ Việt tham gia chơi MU Miracle bản Thái Lan thì có thể dùng tài khoản Facebook để login game chơi luôn, điều này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với bản tiếng Trung Quốc và Hàn Quốc.

MU Miracle

MU Miracle

▪ Đánh giá: 6.4 sao (28 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SiamGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày