Trang chủ » Tin Game » Game Online » MU Online Web là ‘truyền nhân’ hoàn hảo của những người đã nhào nặn nên MU Online dành cho fan

MU Online Web là ‘truyền nhân’ hoàn hảo của những người đã nhào nặn nên MU Online dành cho fan

| 14/11/2017 16:37

Hệ thống quảng cáo XTV

MU Online Web đã cho thấy một phiên bản hoàn hảo bám sát cốt truyện gốc của MU Online và được chính game thủ Việt công nhận là webgame hoàn chỉnh nhất từ trước đến nay về MU.

Cụ thể trò chơi xây dựng một thế giới rộng lớn và u tối, nơi người chơi sẽ phải rèn luyện sức mạnh bản thân để chống lại các thế lực ma quái. Ở phần tạo nhân vật, người chơi sẽ được chọn các class quen thuộc là Dark Knight (DK), Dark Wizard (DW),Fairy Elf và Summoner. Tất nhiên, các lớp nhân vật khác nhau sẽ có cách tăng điểm tiềm năng khác nhau, ví dụ như Dark Knight cần tăng nhiều vào sức mạnh, trong khi Fairy Elf lại tăng điểm vào nhanh nhẹn. Đây cũng là đặc điểm quen thuộc của dòng game MU nói chung.

Không những vậy khi tham gia vào MU Online Web bạn sẽ có cảm giác vô cùng quen thuộc từ khung cảnh map Lorencia, Davias, Noria cho đến NPC Thợ Rèn, Lão Thủ Khố, Cô Chủ Quán Rượu được tái hiện khá trọn ven. Cùng với đó là nhũng đấu trường rực lửa Devil Square, Blood Castle.. gợi nhớ nhiều kỷ niệm năm xưa.

Trang chủ http://muonline.360game.vn

MU Online Web là ‘truyền nhân’ hoàn hảo của những người đã nhào nặn nên MU Online dành cho fan

MU Online Web

Trang chủ Fanpage
MU Online Web
8.7 trên 10 được 3 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame