Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MU Origin phát hành ở Việt Nam là game có bản quyền

MU Origin phát hành ở Việt Nam là game có bản quyền

Team XemGame | 16/10/2015 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
MU Origin

MU Origin

Nhập vai | Hope
Trang chủ Fanpage

Game mobile online nổi tiếng MU Origin sẽ được Hope phát hành trong tháng 11/2015 tại thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là công ty duy nhất tại Việt Nam được Webzen Hàn Quốc cấp bản quyền phát hành tựa game được cho là “bom tấn” MU trên di động này.

MU Origin do Beijing Tianma Temporal (Trung Quốc) sản xuất và Webzen (Hàn Quốc) nắm giữ bản quyền Hình Ảnh. Với sự thành công vượt bậc của mình trong hơn 1 năm qua, Webzen đã bắt tay với công ty Tianma để cùng phát hành tại thị trường Hàn Quốc với hình ảnh và lối chơi giữ nguyên cái “chất” của tựa game huyền thoại MU Online năm xưa. Hiện tựa game này sau đó đã được phát hành tại Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan và sắp tới đây là Việt Nam trong tháng 11/2015.

hinh-anh-MU-Origin-1.png (1280×720)

Cũng cần phải nói thêm rằng trước đó có rất nhiều tin đồn về việc MU Origin khó lòng được mua về Việt Nam do tựa game này đã được Kunlun Group (Trung Quốc) mua đứt bản quyền phát hành toàn Đông Nam Á. Tuy nhiên thông qua công ty thương vụ Net Tide, với chi phí vào hàng “khủng” nhất và buộc chấp nhận hàng loạt điều khoản ràng buộc khắt khe, Hope đã tiến hành đàm phán và mua được bản quyền phát hành MU Origin tại Việt Nam, dưới tên gọi MU Origin-VN, trước sự ngỡ ngàng của nhiều nhà phát hành lớn trong nước.

hinh-anh-MU-Origin-2.png (1280×720)

Quay trở lại với MU Origin thì đây là game mobile online nhập vai được xây dựng và phát triển trên nền tảng Unity 3D hiện đại nhất hiện nay, kế thừa hầu hết các hệ thống tính năng đặc sắc của phiên bản MU Online trên PC và tương thích với người sử dụng điện thoại.

hinh-anh-MU-Origin-3.jpg (1280×720)

Game giữ nguyên 4 lớp nhân vật quen thuộc Soul, Dark Knight, Elf và Magic; hệ thống giao diện, vật phẩm, trang bị, như nhân vật (giữ nguyên như bản PC, mang nét đẹp huyền bí phương Tây); hệ thống bản đồ từ tên bản đồ đến hình ảnh, độ rộng lớn, quái vật,…đều được tạo hình như MU Online.

hinh-anh-MU-Origin-4.jpg (1280×720)Hệ thống kỹ năng của các class, vốn quen thuộc với game thủ Việt cũng được giữ nguyên, người chơi sẽ lại bắt gặp những hình ảnh “quẩy rồng”, “xiên gió” một thời của tựa game huyền thoại. Các hoạt động thường ngày của trò chơi như Devil Square, Blood Castle…cũng được tạo hình và giữ nguyên tính chất như trước giờ vốn có.

hinh-anh-MU-Origin-10.jpg (960×540)

Như vậy với việc đưa MU Origin về Việt Nam, làm hồi sinh game huyền thoại MU trên di động, Hope đang rất kỳ vọng sẽ làm được thành tựu như MU Online trước kia, đáp ứng được mong mỏi của rất nhiều cựu game thủ của tựa game này cũng như những ai mong muốn được trải nghiệm một tựa game mobile chất lượng cao.

hinh-anh-MU-Origin-5.PNG (1280×720)

hinh-anh-MU-Origin-6.PNG (1280×720)

Trang chủ: http://www.muoriginvn.com/
Fanpage: http://www.facebook.com/muvnmobile

MU Origin

MU Origin

▪ Đánh giá: 7.1 sao (68 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Hope

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày