Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MU Origin VN: Phiên bản mới hút khách nhờ tính năng PK liên server

MU Origin VN: Phiên bản mới hút khách nhờ tính năng PK liên server

Team XemGame | 25/03/2016 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
MU Origin

MU Origin

Nhập vai | Hope
Trang chủ Fanpage

Bản Big Update mới đây của MU Origin VN đã tạo ra một sân chơi thú vị, khi lần đầu tiên cho phép người chơi ở hơn 150 server khác nhau có cơ hội gặp và cùng chiến đấu trong một phụ bản.

Ảo Ảnh Tự Viện – Tính năng đang được đông đảo người chơi MU Origi VN yêu thích, là phần quan trọng nhất của bản cập nhật 1.0.4 và cũng là tên chính thức cho bản Big Update tháng 3 của game. Với tính năng này, người chơi ở các server khác nhau sẽ được gặp gỡ và đọ tài chiến đấu khi cùng nhau vượt qua phụ bản cùng tên.

xemgame_mu_mobile_ra_mat_ban_moi_1.jpg (776×431)

Khi vào phụ bản, người chơi đến từ các server sẽ được phân thành 2 trận doanh, có thể PK (công kích) lẫn nhau, nhưng sẽ không tăng điểm PK thiện ác. Người chơi của các trận doanh phải đoạt điểm càng nhiều trong thời gian giới hạn, mới có thể thắng lợi khi kết thúc hoạt động.

Cách lấy điểm có 2 hình thức, thứ nhất là thu thập “Chén Thánh” trong phụ bản, và vận chuyển Chén Thánh đến điểm chỉ định. Cách thứ 2 là tiêu diệt người chơi trận doanh địch. Điểm nhận được từ việc vận chuyển Chén Thánh sẽ nhiều hơn điểm tiêu diệt người chơi nhận được, nhưng phải cẩn thận bị địch sát hại trong quá trình vận chuyển, nên người chơi mỗi trận doanh tốt nhất phải có phân công rõ ràng, ai là người đoạt Chén Thánh, ai là sát thủ chuyên diệt kẻ địch, bảo vệ người thu thập phe mình.

xemgame_mu_mobile_ra_mat_ban_moi_2.png (851×315)

Với tính chất như vậy, Ảo Ảnh Tự Viện được các game thủ ví von với những trận “cướp cờ”, đòi hỏi sự phối hợp mang tính đồng đội rất cao. Chính điều này đã giúp những người chơi vốn ban đầu còn bỡ ngỡ vì trước đó không quen biết do ở các máy chủ khác nhau, sau khi cùng tham gia phụ bản lại trở nên gắn bó. Một số thậm chí còn quyết định sẽ cùng chơi lại server mới để gặp nhau thường xuyên hơn.

Cũng trong phiên bản mới này, MU Origin-VN đã cập nhật thêm nhiều tính năng cho phép người chơi nâng cấp nhân vật của mình như Bùa Thành Tựu, Linh Vũ – Chú Linh – Chú Hồn (cường hóa Cánh), tái tạo Thần Khí lên level 11… Điều này càng góp phần tăng tính cạnh tranh giữa các game thủ, đặc biệt là những VIP cấp cao của trò chơi.  Chính vì thế, Ảo Ảnh Tự Viện được cho là tính năng được các cao thủ của trò chơi vô cùng yêu thích bởi có dịp được phô diễn sức mạnh trước những đối thủ đến từ server khác.

xemgame_mu_mobile_ra_mat_ban_moi_3.jpg (939×532)

Mặc dù vậy, ban điều hành trò chơi cũng khuyến cáo các game thủ không nên quá ham “chặt chém” trong phụ bản vì tính chất của Ảo Ảnh Tự Viện là điểm tiêu diệt đối phương chỉ bằng một phần nhỏ điểm thu thập. Vì thế, đội có nhiều cao thủ và tiêu diệt nhiều lần đối phương hơn chưa chắc đã là đội thắng và các đội cần có sự phối hợp mang tính đồng đội giữa các thành viên để giành chiến thắng.

MU Origin

MU Origin

▪ Đánh giá: 7.1 sao (68 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Hope

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày