Trang chủ » Tin Game » Game Online » MU Truyền Kỳ chính thức bước vào giai đoạn open beta

MU Truyền Kỳ chính thức bước vào giai đoạn open beta

Team XemGame | 27/06/2015 13:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

MU Truyền Kỳ chính thức open beta vào lúc 9h sáng ngày 27/6/2015 đi kèm nhiều sự kiện hot chào đón người chơi.

Đợt closed beta bùng nổ từ hôm 25/6/2015 của MU Truyền Kỳ có thể coi là một cú hích mạnh mẽ, một làn gió mới cho mảng game online nhập vai ở Việt Nam. Qua đó sản phẩm này đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong mảng webgame mang đề tài về huyền thoại MU. Và nhận thấy số lượng người chơi MU Truyền Kỳ hiện tại đã vượt kế hoạch đề ra, đồng thời toàn bộ hệ thống game hiện đã chạy ổn định, NPH CMN Online đã nhanh chóng đưa ra quyết định mở cửa chính thức trò chơi.

game-mu-truyen-ky-1s.jpg (960×428)

Đại diện NPH CMN Online phát biểu – “Đợt Closed Beta vừa qua của MU Truyền Kỳ đã thành công ngoài dự kiến của chúng tôi. Bên cạnh đó, phần hạ tầng kỹ thuật của game hiện đã hoàn toàn ổn định, không ghi nhận bất cứ một vấn đề nào dù nhỏ nhất. Chính vì vậy, chúng tôi hoàn toàn tự tin công bố khai mở đợt Open Beta chính thức của MU Truyền Kỳ vào lúc 9h sáng ngày mai 27/6/2015. Hy vọng, trò chơi sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ hơn nữa sắp tới“.

game-mu-truyen-ky-2s.jpg (960×428)

Hiện tai MU Truyền Kỳ đang cho ra mắt hàng loạt sự kiện vô cùng hấp dẫn nhằm tạo ra các giá trị hữu ích cho những người chơi cũ và thu hút thêm người chơi mới. Trong đó 4 event lớn nhất trong dịp này là Nhận quà miễn phí mỗi ngày, Nạp tích lũy – nhận quà VIP, Ưu đãi hot – quà liền tay và Chuỗi hoạt động đua Top.

Trang chủ: http://mu.kul.vn/trang-chu.html

Nếu bạn chưa biết thì MU Truyền Kỳ được nhào nặn dưới bàn tay tài tình của studio IceFire (Trung Quốc). Game lấy bối cảnh lục địa MU trong thời kỳ hỗn mang sau khi Kundun – Chúa Tể Bóng Đêm phục sinh và trút sự giận dữ cùng lòng thù hận, nhuốm vùng đất MU trong bể máu, trở thành nơi chết chóc đáng sợ.

game-mu-truyen-ky-3s.jpg (960×453)

Về mặt gameplay, MU Truyền Kỳ xứng đáng được coi là truyền nhân của MU trên nền web khi thừa hưởng gần như toàn bộ các tính năng hấp dẫn nhất của đàn anh trước kia, từ tính năng Chuyển sinh (reset), hệ thống Cánh, Pet, Thú cưỡi đến Giao dịch, Công hội, Phi phong, Danh hiệu, Dung luyện… Đặc biệt, toàn bộ hình ảnh của MU Truyền Kỳ đều đã được Webzen – cha đẻ huyền thoại MU – công nhận bản quyền.

MU Truyền Kỳ

MU Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 6.0 sao (32 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: CMN

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày