Trang chủ » Tin Game » Game Online » MU Truyền Kỳ: Quân bài bí mật của CMN Online

MU Truyền Kỳ: Quân bài bí mật của CMN Online

Team XemGame | 24/06/2015 16:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

NPH CMN Online vừa xác nhận việc mình đang nắm trong tay bản quyền phát hành game MU Truyền Kỳ tại Việt Nam.

Sau game client Thần Ma Đại Lục, Bang Bang Mobile và Mỹ Nhân Kế thì NPH CMN cũng đột nhiên lặn mất tăm hơi khỏi làng game Việt khi không ra mắt thêm dự án mới nào. Và sau hơn nửa năm ôm ấp thời cơ và chuẩn bị binh lực thì mới đây hãng đã công bố ra mắt game online mới mang tên MU Truyền Kỳ. Được biết đây là một phiên bản webgame nhập vai 2D phỏng theo game client MU Online khi xưa, qua đó trò chơi sẽ tái hiện lại phần nào bối cảnh lục địa MU và đưa người chơi vào vai các chiến binh huyền thoại để đánh trả lại chú quỷ Kundun.

game-mu-truyen-ky-6s.jpg (1200×565)

Theo đó truy cập vào trang teaser MU Truyền Kỳ chúng ta sẽ bắt gặp cảnh đoàn thuyền đơn mộc ngày nào đang lênh đênh sóng biển để đưa người chơi đến với bến bờ tự do, ở nơi bạn được thỏa sức thể hiện và chiến đấu bảo vệ công lý.

game-mu-truyen-ky-8s.jpg (800×320)

Đồng thời tấm bản đồ Lục địa MU cũng xuất hiện ở phía góc màn hình với những địa danh thân thương như Lorencia, Noria, Davias…Kèm theo đó là những thông tin cơ bản về 5 lớp nhân vật  Dark Knight, Dark Wizard, Elf, Magic Gladiator và Dark lord. Dù thông tin chi tiết về ngày ra mắt vẫn được NPH CMN Oline ém giữ nhưng thông qua những hình ảnh gợi nhớ đến ký ức MU Online hào hùng thì chúng ta có thể đoán được MU Truyền Kỳ sẽ là một phiên bản webgame kế vị những tinh hoa từ trò chơi này.

Được biết MU Truyền Kỳ có 3 lớp nhân vật chính đại diện cho 3 lối chơi khác nhau Dark Knight thiên về sức mạnh và sức khỏe, Dark Wizard linh hoạt và dữ dội với phép thuật khuấy động trời đất, Dark Elf uyển chuyển và nhanh nhẹn với khả năng bắn xa hoàn hảo.

game-mu-truyen-ky-1s.jpg (1200×565)

Game kế thừa những tính năng đặc sắc nhất của MU Online với bản quyền hình ảnh do chính Webzen cấp. Đặc biệt, hai tính năng quen thuộc Blood Castle và Devil Square trong MU Online sẽ được giữ nguyên, với mức độ thử thách và tính máu lửa mà nhiều game thủ hằng say mê.

Một tính năng quan trọng khác của MU Truyền Kỳ là reset level. Game thủ sẽ trải qua nhiều lần reset để gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Đây là một tính năng mới so với các thể loại web game hiện nay tại Việt Nam, đem đến cho game thủ một cảm giác mới mẻ trong việc trải nghiệm trò chơi.

Ông Trang Lan Anh Phương – Phó Tổng giám đốc CMN Online cho biết: “Suốt 10 năm qua, MU Online phiên bản client đã mang đến cho game thủ rất nhiều cảm xúc, kỷ niệm, đây được xem như một trong những tác phẩm game online kinh điển nhất tại Việt Nam. Việc phát hành MU Truyền Kỳ vào thời điểm này được xem như tái bản tác phẩm MU Online thông qua phiên bản Web, qua đó CMN Online mong muốn đem lại cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ. Hy vọng MU Truyền Kỳ sẽ được mọi người đón nhận và tiếp tục sống trong lòng game thủ trong những năm tiếp theo”.

Trang chủ: http://mu.kul.vn/
Update lúc 17h30 ngày 24/6: Ra game luôn vào sáng ngày mai, 25/6/2015

game-mu-truyen-ky-7s.jpg (1200×565)

game-mu-truyen-ky-5s.jpg (1200×565)

game-mu-truyen-ky-4s.jpg (1200×565)

game-mu-truyen-ky-3s.jpg (1200×565)

game-mu-truyen-ky-2s.jpg (1200×565)

MU Truyền Kỳ

MU Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 6.0 sao (32 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: CMN

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày