Trang chủ » Tin Game » Game Online » MU Truyền Kỳ thành công rực rỡ trong tháng 6

MU Truyền Kỳ thành công rực rỡ trong tháng 6

Team XemGame | 04/07/2015 10:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điều này được thể hiện rõ qua những con số ấn tượng mà trò chơi đã đạt được vừa qua.

Mở cửa phiên bản thử nghiệm đầu tiên vào cuối tháng 6, MU Truyền Kỳ đã nhận được sự chào đón một cách cuồng nhiệt từ cộng đồng đối với sản phẩm, bất chấp việc trò chơi được cho ra mắt khá gấp gáp. Thật bất ngờ là MU Truyền Kỳ đã đón tới khoảng 3.000 game thủ vào tham gia thử nghiệm Closed Beta ngay trong 2 giờ đầu tiên. Tính đến hết ngày đầu Closed Beta, MU Truyền Kỳ đã thu hút tổng cộng gần 16.000 game thủ tham gia thử nghiệm.

mu_truyen_ky_3.jpg (600×243)

Không lâu sau đó, CMN Online – NPH trò chơi đã quyết định khai mở luôn đợt Open Beta khi nhận thấy số lượng người chơi MU Truyền Kỳ đã vượt kế hoạch đề ra, đồng thời toàn bộ hệ thống game hiện đã chạy ổn định. Và cũng ngay trong ngày Open Beta đầu tiên, MU Truyền Kỳ tiếp tục đón lượng game thủ ấn tượng với con số được tiết lộ lên đến 10.000. Có thể nói, cho đến nay mọi thứ đều khá “thuận buồm xuôi gió” với MU Truyền Kỳ, từ dư luận bên ngoài đến hệ thống vận hành bên trong.

MU Truyền Kỳ cũng chính là trò chơi đi tiên phong trong trào lưu webgame đề tài MU Online ra mắt tại Việt Nam cuối tháng 6 vừa qua. Không lâu sau khi trò chơi này ra mắt, đã có hàng loạt webgame và cả gMO lấy bối cảnh MU được khai hỏa, gây sức ép lớn cho sản phẩm của CMN Online. Tuy nhiên, với lợi thế lớn là người tiên phong, MU Truyền Kỳ vẫn đang thể hiện một bộ mặt vượt trội so với phần còn lại, đặc biệt trong công tác thu hút cộng đồng fan MU gạo cội.

mu_truyen_ky_1.jpg (600×282)

Về mặt gameplay, MU Truyền Kỳ được đa số cộng đồng game thủ đánh giá là “truyền nhân” xứng đáng hiếm hoi của “tượng đài” MU khi thừa hưởng gần như toàn bộ các tính năng hấp dẫn nhất của đàn anh trước kia, từ tính năng Chuyển sinh (reset), hệ thống Cánh, Pet, Thú cưỡi đến Giao dịch, Công hội, Phi phong, Danh hiệu, Dung luyện… MU Truyền Kỳ còn gây ấn tượng ở hệ thống boss đông đảo có sức mạnh kinh thiên cùng Đấu trường offline, nơi người chơi có thể khiêu chiến nhau để đạt thứ hạng cao hơn.

mu_truyen_ky_2.jpg (600×271)

Một thế mạnh nổi trội nữa ở MU Truyền Kỳ mà không webgame MU nào khác ở Việt Nam có được, đó là toàn bộ hình ảnh của trò chơi đều đã được Webzen – cha đẻ huyền thoại MU – công nhận bản quyền. Và đương nhiên, game thủ có thể thoải mái trải nghiệm khám phá “truyền nhân” của MU này mà không phải lo ngay ngáy về việc vào một ngày đẹp trời, game bỗng nhiên thông báo dừng hoạt động vì bị kiện vi phạm bản quyền hình ảnh.

Nếu bạn là fan gạo cội của MU, muốn tìm lại những ký ức huy hoàng thời chinh chiến MU năm xưa, còn chờ gì nữa mà không tham gia MU Truyền Kỳ ngay bây giờ!

Trang chủ: http://mu300.kul.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mutk.vn

MU Truyền Kỳ

MU Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 6.0 sao (32 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: CMN

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày