Trang chủ » Tin Game » Game Online » MU2 Việt Nam nổi bật với 11 tính năng đặc sắc

MU2 Việt Nam nổi bật với 11 tính năng đặc sắc

Team XemGame | 08/06/2015 17:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
MU 2

MU 2

Nhập vai | XTV
Trang chủ Fanpage

MU2 Việt Nam là tựa webgame ăn theo nguyên bản MU Online trên PC và dự kiến ra mắt tại Việt Nam trong tháng 6/2015 này. Sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua 10 tính năng nổi bật của trời chơi nhé!


Blood Castle: Xuất hiện từ phiên bản MU Online đầu tiên và cho đến nay nó vẫn là nơi thử thách lòng dũng cảm các chiến binh. Đồng thời cũng là nơi giúp họ rèn luyện độ thăng cấp cho nhân vật một cách nhanh choáng. Đặc biệt ngoài việc ăn thêm điểm exp, săn tìm đồ hay ngọc quý thì Blood Castle còn là nơi cho phép các chiến binh cầm thử bộ 3 vũ khí truyền thuyết của lục địa MU đó là Nỏ rồng, Kiếm rồng và Gậy rồng.

webgame-mu2-viet-nam-4sx.jpg (1920×883)

Devil Square: Nếu được tham gia chiến đấu tại Devil Square thì khả năng giành được điểm kinh nghiệm sẽ nhiều hơn so với thời gian chiến đấu bên ngoài. Tuy nhiên mức độ nguy hiểm cũng cao hơn rất nhiều, vì các quái vật xuất hiện càng về sau càng mạnh. Theo đó sau khi kết thúc trận đấu thì những chiến binh còn sống sẽ được nhận tiền thưởng và điểm kinh nghiệm, các chiến binh tử trận không được nhận tiền thưởng.

webgame-mu2-viet-nam-6sx.jpg (1920×883)

Cánh: Ngoài việc làm đẹp cho nhân vật và tô nét thêm sự uy quyền thì cánh còn là một trang bị trợ chiến không thể thiếu cho mỗi chiến binh. Bởi khi mang cánh vào người thì chỉ số sức mạnh cũng như các dòng thuật tính đặc biệt được kích hoạt, giúp cho lực chiến và khả năng phòng thủ của nhân vật trở nên biến hóa khôn lường.

webgame-mu2-viet-nam-7sx.jpg (1920×883)

Boss: Cũng giống như hệ thống rồng vàng, robo vàng, cá vàng, quái vàng… trong MU Online thì tại MU2 vào những khung giờ cố định hoặc xoay tua theo tiếng thì các boss này sẽ xuất hiện để người chơi săn tìm. Nếu hạ sát thành công thì người chơi sẽ nhận được những vật phẩm, nguyên liệu và ngọc quý.

webgame-mu2-viet-nam-2sx.jpg (1920×883)

Trang bị: MU2 tái hiện nguyên bản hình ảnh, chỉ số các trang phục, vật phẩm hỗ trợ trên người nhân vật so với bản gốc MU Online. Theo đó khi trải nghiệm người chơi sẽ cảm nhận được sự thân quen khi vận lên người những món đồ đã biết tên hay ưa nhìn lúc xưa. Đồng thời phần hiệu ứng trang bị khi được nâng cấp lên cũng được thể hiện rõ nét độ phản quang và hiệu ứng ánh sáng lấp lánh. Hay các dòng thuộc tính ẩn sẽ kích hoạt khi họ mặc full set.

webgame-mu2-viet-nam-8sx.jpg (1920×883)

Chợ: MU2 xây dựng lên hệ thống giao dịch vật phẩm, tiền bạc tự do. Cho phép người chơi có thể thỏa sức trao đổi, buôn bán với nhau tại bất cứ nơi đâu, khi nào. Không chỉ thế việc quyết định giá của của món hàng cũng hoàn toàn do người chơi tự quyết định mà không chịu sự gò bó hay áp đặt nào từ hệ thống.

webgame-mu2-viet-nam-11sx.jpg (1920×883)

Hoạt động: Về phần này MU2 có mặt tích cực hơn MU Online khi đưa ra nhiều nhiệm vụ, phó bản và hoạt động hàng ngày cho người chơi thử sức. Thông qua đó người chơi sẽ luôn cảm thấy bận rộn, có việc cần giải quyết gấp trong game. Bù lại thì khi hoàn thành xong những mục tiêu mà hệ thống đề ra thì người chơi sẽ thu về những phần quà xứng đáng.

webgame-mu2-viet-nam-1sx.jpg (1920×883)

Pk tự do: Ngoài những khu vực an toàn trong thành ra thì chỉ cần bạn bước chân ra khỏi cửa là sẽ có giao tranh ngay tức khắc. Đó có thể là những trận pk của những cá thể với nhau hay những trận hỗn chiến quy mô tổ đội hòng chiếm bãi luyện cấp hoặc những trận thư hùng kịch liệt giữa các guild với nhau để tranh giành boss, đóng cửa map hòng phô trương thanh thế.

webgame-mu2-viet-nam-10sx.jpg (1920×883)

Công thành chiến: Những trận công thành chiến nảy lửa giữa các guild sẽ diễn ra hàng tuần trong MU2. Tại nơi đây, họ sẽ được tranh đấu, tỉ thí trong một khu vực map đặc biệt, với những thiết kế cạm bẫy dành riêng cho việc công và thủ của đôi bên. Theo đó guild nào giành chiến thắng sẽ có cơ hội kiểm soát map trên và tự do áp đặt thuế vào map.

webgame-mu2-viet-nam-5sx.jpg (1920×883)

Nhiệm vụ chuyển chức: Cũng giống MU Online thì trong MU2 khi nhân vật đạt những ngưỡng cấp độ trưởng thành nhất định thì lúc này hệ thống buộc bạn phải đi làm nhiệm vụ chuyển chức để có thể sử dụng được những món trang bị, kỹ năng, cánh cấp cao hơn. Được biết trong MU2 bạn có thể chuyển chức đến 3 lần với độ khó tăng dần đều.

webgame-mu2-viet-nam-3sx.jpg (1920×883)

Reset: Đây là tính năng tạo nên thương hiệu MU Online và tất nhiên MU2 không thể thiếu. Qua đó ở những mức độ reset khác nhau thì hệ thống sẽ đưa ra những yêu cầu tương xứng. Và khi reset thành công thì chỉ số nhân vật sẽ được thu về một khoản nhất định đồng thời cấp độ cũng về không để người chơi bắt đầu lại cuộc hành trình. Dù vậy việc reset trong MU2 tỏ ra khá nhọc nhằn với người chơi cho nên bạn cần phải tự tin, mạnh mẽ mới có thể đi đến cuối con đường tiến hóa sức mạnh của mình!

webgame-mu2-viet-nam-9sx.jpg (1920×883)

Trang chủ: http://mu2.vn/Teaser3/

MU 2

MU 2

▪ Đánh giá: 8.6 sao (105 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: XTV

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày