Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Từ mùa 10, chỉ khi đạt xếp hạng Bạch Kim bạn mới nhận được Đa Sắc Vinh Quang

LMHT: Từ mùa 10, chỉ khi đạt xếp hạng Bạch Kim bạn mới nhận được Đa Sắc Vinh Quang

Team XemGame | 21/09/2020 10:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game thủ LMHT sẽ phải cố gắng leo rank nhiều hơn trong mùa 10 nếu muốn đạt được tất cả các phần thưởng xếp hạng trọn vẹn nhất.

Mùa giải 2020 đã chuẩn bị đi đến hồi kết, và bên cạnh việc chờ đợi những diễn biến của CKTG, thì một trong những mối quan tâm hàng đầu của game thủ LMHT chính là phần thưởng xếp hạng cuối mùa. Mới đây, Riot Games đã hé lộ một số chi tiết về cơ chế phần thưởng dành cho các bậc xếp hạng của người chơi LMHT trong mùa giải 2020.

Cơ chế thưởng xếp hạng mùa 10 thay đổi, người chơi Bạch Kim trở lên mới nhận được Đa sắc Vinh Quang - Ảnh 1.

Thông thường, phần thưởng Đa sắc đi kèm với trang phục Vinh Quang sẽ dành cho người chơi đạt bậc rank Vàng trong các chế độ xếp hạng khác nhau. Chẳng hạn như mùa giải 2018, chúng ta có 2 Đa sắc đi kèm Orianna Vinh Quang, tương tự là mùa giải 2019 với Aatrox Vinh Quang, dành cho những người chơi rank Vàng ở chế độ Xếp hạng Linh Hoạt (Flex) va Xếp hạng 3vs3.

Tuy nhiên, với việc bản đồ Twised Treeline bị khai tử, hệ thống đa sắc cũng có thay đổi trong năm 2020, theo đó, Đa sắc Vinh Quang sẽ không áp dụng cho các chế độ xếp hạng riêng biệt nữa, mà trở thành phần thưởng mới của bậc Xếp hạng.

Cơ chế thưởng xếp hạng mùa 10 thay đổi, người chơi Bạch Kim trở lên mới nhận được Đa sắc Vinh Quang - Ảnh 2.

Cụ thể, nếu người chơi đạt bậc rank Vàng trong mùa giải 2020, họ sẽ nhận được phần thưởng bao gồm: Biểu tượng Vàng, khung Vàng, Cờ hiệu Vàng, Bộ Thần Hỏa và trang phục Vinh Quang (đi kèm tướng nếu chưa sở hữu).

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Bộ kỹ năng của Seraphine bất ngờ bị lộ ở… Tốc Chiến

Trong khi đó, chỉ những người chơi Bạch Kim trở lên mới sở hữu phần thưởng cộng thêm, đó chính là Đa sắc Vinh Quang. Năm nay, nhiều khả năng trang phục Vinh Quang sẽ thuộc về Lucian, và với việc Xếp hạng mùa giải 2020 vẫn còn chưa kết thúc, có lẽ cộng đồng game thủ sẽ phải gấp rút “try-hard” để cải thiện bậc rank của mình từ Vàng lên Bạch Kim nếu muốn sở hữu trọn bộ phần thưởng xếp hạng mùa này.

LMHT: Từ mùa 10, chỉ khi đạt xếp hạng Bạch Kim bạn mới nhận được Đa Sắc Vinh Quang

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43614 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày