Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mừng sinh nhật 4 tuổi, Ngoạ Long Mobile ra mắt phiên bản mới Chư Hầu Tranh Bá

Mừng sinh nhật 4 tuổi, Ngoạ Long Mobile ra mắt phiên bản mới Chư Hầu Tranh Bá

Team XemGame | 16/11/2017 10:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Ngọa Long Mobile

Ngọa Long Mobile

Game chiến thuật | VNG
Trang chủ Fanpage

Chư Hầu Tranh Bá là tên gọi của phiên bản cập nhật mới nhất của Ngọa Long Mobile với mục đích mừng kỉ niệm sinh nhật 4 năm đầy hoài niệm cho tựa game này.

Được ra mắt vào 4 năm, Ngọa Long Mobile đã trải qua một chặng đường hình thành và trường thành đầy gian nan, từng bước tự định hình thành một trong những sản phẩm game SLG nổi danh và lâu đời bậc nhất thị trường game Việt.

Nhân sinh nhật 4 năm đầy hoài niệm, NPH VNG đã tung ra phiên bản Update mới mang tên Chư Hầu Tranh Bá, nhằm hoàn thiện Ngọa Long Mobile với vô số nội dung và chức năng mới như:

⦁ Thám Báo: Thêm mới “Linh Đài Di Chỉ”, mở tại cấp 220 thành chính.

⦁ Võ Khôi Tháp: Mở thêm Boss cấp 200 – Cùng Kỳ trong Võ Khôi Tháp

⦁ Đập Bình: Thêm mới Đập Bình cấp cao, rơi bạc, Hổ Phách, Lam Bảo Thạch, Lang Dạ Ngọc, mở cấp 170 thành chính. Người chơi có thể tùy ý đổi giữa 2 loại nhiệm vụ Đập Bình và chia sẻ miễn phí số lần Đập Bình.

⦁ Đoạt Thành Chiến: Điều chỉnh thành mỗi ngày 1 trận, phần thưởng gấp đôi, giá cẩm nang cũng gấp bội. Thời gian tạm dừng thứ 7 sửa thành 19:00 – 20:00.

⦁ Thành Chủ Giao Tranh: Giúp người chơi Tăng danh vọng nhận được khi tấn công Thành Chủ khác. Tuy nhiên dù thắng hay thua, người chơi cũng nhận được Long Ngọc.

⦁ Phủ Sách Lượt: Thêm nút Tăng cấp nhanh, thành chính cấp 100 mở. Nhấp vào sẽ bắt đầu tăng cấp lần lượt tất cả khoa kỹ, cho đến khi không đủ Chiến Công hoặc khoa kỹ đạt giới hạn.

⦁ Thăng Cấp Kiến Trúc: Điều chỉnh thời gian chờ thăng cấp của tất cả kiến trúc (Giảm thời gian chờ thăng cấp của tất cả các kiến trúc cấp thấp.Tăng thời gian chờ thăng cấp của tất cả các kiến trúc cấp cao).

Cụ thể hơn, Ngọa Long Mobile sẽ có thêm các tướng và kỹ năng tướng mới. Người chơi có thể giác ngộ các thần tướng như Cố Ung và Mã Lương, sở hữu kỹ năng Băng Chùy, giúp tấn công hàng ngang và có tỷ lệ đóng băng kẻ địch trong vòng 1 lượt.  Phiên bản này cũng đánh dấu chức năng Giác Ngộ Truyền Thuyết Tướng cho hàng chục vị tướng khác nhau như Nhan Lương, Văn Sửu, Cao Lãm, Tào Thực, Giản Ung, Tiểu Kiều, Xa Trụ, Mã Đại…

Cùng với đó, Chư Hầu Tranh Bá thêm vào game hai phó bản đầy hóc búa, nhưng phần thưởng đạt được thì thật sự hậu hĩnh. Bao gồm:Cùng với đó, Chư Hầu Tranh Bá thêm vào game hai phó bản đầy hóc búa, nhưng phần thưởng đạt được thì thật sự hậu hĩnh. Bao gồm:

⦁ Phó bản Võ Hầu – Bát Trận Đồ Hiện thưởng 600 Ngọc Cam (vượt map), 1140 Ngọc Cam (thành tựu).

⦁ Phó bản Ngụy Chủ Phạt Ngô – Nghiễm Lăng Chi Chiến thưởng 600 Tranh Ngọc (vượt map), 1160 Tranh Ngọc (thành tựu).

Ngoài ra, Ngọa Long Mobile còn các điều chỉnh kỹ năng, điều chỉnh NPC và phó bản nhằm giúp game cân bằng hơn, cùng với một số cải tiến khác như:

⦁ Thêm các tính năng.

⦁ Để tránh việc Đấu Trường sẽ ảnh hưởng tới chế độ Lôi Đài mở vào 9 giờ, thời gian trao phần thưởng Đấu Trường và thời gian công bố cấp Đấu Trường sẽ được đổi lại thành 9 giờ 30 phút. 

⦁ Game thủ từ VIP 8 hoặc thành chính cấp 150 trở lên sẽ được sử dụng chức năng săn bắt nhanh miễn phí.

⦁ Điều chỉnh độ khó của chiến trường cổ, số lượng người chơi tham gia càng nhiều thì độ khó càng giảm và ngược lại, nếu số người chơi càng ít thì độ khó càng cao.

Nhìn chung, Chư Hầu Tranh Bá thật sự là một bản Update đáng giá, sẽ giúp lối chơi của Ngọa Long Mobile trở nên hoàn thiện hơn với những tối ưu về nhân vật và chức năng xuất sắc. Game thủ cũng nhân đó mà có các cách thức mới để tiến cấp đội hình của mình nhanh chóng khi tham gia vào máy chủ mới. Bên cạnh các yếu tố trên, VNG còn tổ chức các event ngoài game trên Facebook, kèm theo đó là nhiều phần quà hấp dẫn để tạo sự hào hứng cho cộng đồng.

Ngọa Long Mobile

Chi tiết tham khảo tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoalongmobile/

Trang chủ: http://m.ngoalong.zing.vn/

Ngọa Long Mobile

Ngọa Long Mobile

▪ Đánh giá: 7.9 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Game chiến thuật

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày