Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » MV chủ đề CKTG 2023 ra mắt: Cốt truyện 10 điểm, phần nhạc “kẻ khen người chê”

MV chủ đề CKTG 2023 ra mắt: Cốt truyện 10 điểm, phần nhạc “kẻ khen người chê”

Team XemGame | 04/10/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan LMHT thế giới đã có nhiều ý kiến về MV chủ đề của CKTG 2023 ngay khi được ra mắt.

GODS ft. NewJeans – Bài hát chủ đề của CKTG 2023 đã chính thức ra mắt vào lúc 12h trưa nay 4/10, theo giờ Việt Nam. Ngay lập tức, MV này trở thành chủ đều bàn tàn sôi nổi trên khắp diễn đàn, mạng xã hội.

So với MV CKTG 2022, cốt truyện của GODS được đánh giá cao hơn khi lấy niềm cảm hứng từ hành trình của Xạ Thủ Deft tới chức vô địch CKTG 2022. Theo đó, nội dung xuyên suốt trong MV xoay quanh Deft, từ cậu học sinh ở trường Mapo, trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp, kinh qua các đội từ LPL tới LCK.

Sau nhiều lần thất bại trước những đối thủ khác nhau, Deft cuối cùng đã có được “sức mạnh tình bạn” để cùng những người đồng đội tại DRX nâng cao chiếc cúp danh giá. Có khá nhiều khung cảnh đáng chú ý được lồng ghép trong MV này, trong đó cảm động nhất chính là hình ảnh Deft và Keria chung chiến tuyến sau đó trở thành đối thủ.

Phân đoạn cảm động trong MV GODS

Rõ ràng so với màn combat nhạt nhẽo của MV CKTG 2022 thì phần nội dung MV năm nay được đánh giá cao, thậm chí 10 điểm. Tất nhiên, hiệu ứng đồ họa cũng không đột phá nhưng không có điểm gì đáng để chê.

Các fan LMHT Việt Nam không đánh giá cao phần nhạc

Phần gây tranh cãi nhất của MV GODS chính là phần nhạc được thể hiện bởi NewJeans. Nhóm Kpop đầu tiên trình diễn bài hát CKTG chưa để lại được nhiều ấn tượng về màu giọng, cá tính riêng cũng như không khí của một giải đấu LMHT.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hoàng Luân chỉ ra điểm yếu “muôn thuở” của tuyển thủ LMHT VN

Ngoài ra, bài hát lần này tiếp tục được cho là thiếu cao trào, bùng nổ và không có nhiều điểm nhấn để đọng lại sau khi nghe. Xét về phần lời bài hát thì cũng khá đơn giản và không có gì cao siêu, ẩn ý.

Dù là fan NewJeans nhưng phóng viên Ashley Kang cũng chỉ chấm nhạc 6 điểm
Nhưng cũng có không ít người khen hay

Tất nhiên cũng có không ít ý kiến ngược lại, cho rằng bài hát GODS năm nay đáng để nghe lại nhiều lần. Rõ ràng màn góp giọng của những cô gái tuổi teen như NewJeans mang đến những màu sắc mới, đồng thời nội dung bài hát cũng khá hợp với hành trình của Deft, mang đến nhiều cảm xúc cho người xem trọn vẹn MV.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày