Trang chủ » Tin Game » Game Online » My Hero Ultra Rumble – game battle royale dựa theo thương hiệu manga ăn khách

My Hero Ultra Rumble – game battle royale dựa theo thương hiệu manga ăn khách

Team XemGame | 05/10/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

My Hero Ultra Rumble là game Battle Royale mới hoàn toàn miễn phí dựa trên bộ Manga/Anime nổi tiếng dựa trên Học Viện Anh Hùng.

Từ nhà phát triển Byking, My Hero Ultra Rumble là game Battle Royale mới hoàn toàn miễn phí dựa trên bộ Manga/Anime nổi tiếng My Hero Academia (Học Viện Anh Hùng)! Hãy thách thức những người chơi khác với tư cách là một anh hùng hoặc một nhân vật phản diện trong tựa game này.

Được biết, My Hero Ultra Rumble sẽ mang đến dàn anh hùng và ác nhân vô cùng quen thuộc với thương hiệu này cùng các kỹ năng đặc biệt liên quan – Quirk. Ngoài ra, trong game My Hero Academia Ultra Rumble còn có các vật phẩm để bạn thu thập trên chiến trường, bao gồm các vật phẩm hồi máu, cũng như các thẻ kỹ năng có thể được sử dụng để nâng cấp các khả năng đặc biệt của bạn và tăng phạm vi và sức mạnh của Quirk, hoặc các thẻ để tạo ra một kỹ năng tăng cường tạm thời.

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh cơ chế sinh tồn (battle royale) và hỗ trợ tối đa 24 người chơi được chia thành 8 đội (mỗi đội 3 người). Được xây dựng dựa theo bộ truyện cùng tên nên kỹ năng của các siêu anh hùng cũng như ác nhân trong game đều phản ánh rõ siêu năng lực của họ thông qua hệ thống thẻ bài và nâng cấp mà game thủ có thể thu thập được trong đấu trường.

Việc phát triển sức mạnh cho đội của bạn không chỉ giới hạn trong việc đánh bại đối thủ. Các thường dân xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ cũng là một yếu tố quan trọng quyết định kết quả cuối cùng. Những người chơi vào vai anh hùng có thể giải cứu thường dân, còn kẻ ác có thể đe dọa để khiến họ mang đến những điểm thưởng độc đáo cho nhân vật, góp phần giúp công việc sinh tồn dễ dàng hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ricochet Squad: tựa game MOBA hành động hấp dẫn người chơi

Sở hữu đồ họa anime 3D hoành tráng, hệ thống kỹ năng và các đòn đánh của game vô cùng đa dạng. Qua đó game thủ có thể chọn cho mình một nhân vật sử dụng băng hoặc sức mạnh và tận tình phát huy năng lực của họ theo những ý tưởng điên rồ nhất mà bạn có thể hình dung.

Hiện tại game đang phát hành hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tham khảo tại :

Tải game : https://store.steampowered.com/app/1607250/MY_HERO_ULTRA_RUMBLE/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày