Trang chủ » Mỹ nữ của Phong Vân lợi hại cỡ nào?

Mỹ nữ của Phong Vân lợi hại cỡ nào?

Team XemGame | 29/07/2014 9:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong game Phong Vân, hệ thống Lân Mỹ Nhân không chỉ giúp người chơi có một bóng hồng đồng hành bên cạnh mà người đẹp này còn hỗ trợ chủ nhân tăng sức mạnh khủng khiếp với vũ khí Thiên Tội.

Xuất xứ của Lân Mỹ Nhân

Nếu hiểu một cách đơn giản, Mỹ nhân chính là hệ thống “pet” thường thấy ở nhiều tựa game khác. Nhưng Mỹ nhân trong Phong Vân có được nhiều ưu ái hơn bởi dáng vẻ thần tiên mang đến cảm giác như một trợ thủ xinh đẹp bên cạnh, sức mạnh tiềm tàng cũng như sở hữu trong mình vũ khí riêng – điều mà ít game online có được.

Lân Mỹ Nhân có xuất xứ cũng khá đặc biệt. Trước đây, nàng vốn là một trong tứ đại linh thú sống ở Lăng Vân Quật, núi Lạc Sơn và có nhiệm vụ cao cả là giữ gìn Long Mạch của đất.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Phong-Van-XG-as98d4z-1.jpg
Lân Mỹ Nhân với dáng vẻ yêu kiều, thiết tha

Lân Mỹ Nhân lợi hại cỡ nào?

Sức mạnh xuất chiến của Lân Mỹ Nhân sẽ dựa theo chỉ số của người chơi. Một điểm rất độc đáo là Lân Mỹ Nhân hoàn toàn không thể bị tấn công mặc dù sẽ nhận sát thương nếu ở trong phạm vi chịu ảnh hưởng của những chiêu thức đánh lan. Điều này càng làm nổi bật hơn tính chất bất phàm của nàng trợ thủ đáng gờm này.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Phong-Van-XG-as98d4z-2.jpg
Sức mạnh của Lân Mỹ Nhân

Lân Mỹ Nhân là bạn đồng hành lợi hại khi mang trong mình 02 đặc điểm: sở hữu tối đa 06 kỹ năng và nắm trong tay một trong tứ đại hung khí là Thiên Tội.

Khi đạt cấp độ 40, Mỹ nhân sẽ mở ra 01 ô kỹ năng và sau đó cứ 10 cấp sẽ mở thêm những ô khác. Để có được bí kíp kỹ năng, người chơi cần phải thông quaThiên Mệnh Tầm Bảo và tùy thích chọn lựa theo cách mình mong muốn. Không chỉ vậy, khi đạt đến level 45, Lân Mỹ Nhân của người chơi sẽ nhận được Thiên Tội. Với Thiên Tội, Mỹ nhân sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ bởi đây chính là thứ vũ khí sánh ngang với Thất Đại Thần Binh của Phong Vân.

Thiên Tội sẽ tăng lực chiến vĩnh viễn cho chủ nhân. Thiên Tội cấp cao có thể thông qua sách để học kỹ năng và lúc chiến đấu sẽ có xác suất kích hoạt những kỹ năng này. Sách kỹ năng có thể có được từ Boss ở Bản đồ luyện công, phó bản hoạt động hoặc thông qua Thiên Mệnh.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Phong-Van-XG-as98d4z-3.jpg
Sức mạnh của Thiên Tội

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Phong-Van-XG-as98d4z-4.jpg
Hình dáng của Thiên Tội

Để nâng cấp Thiên Tội, người chơi có thể sử dụng Thiên Tội Vẫn Thạch để cải thiện các chỉ số. Mỗi khi đạt một cấp mới, hình dáng của Thiên Tội sẽ thay đổi theo chiều hướng ấn tượng và rực rỡ cũng như tăng lực chiến cho nhân vật so với trước.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Phong-Van-XG-as98d4z-5.jpg
Càng ở cấp cao, hình dáng Thiên Tội càng ấn tượng

Nhìn dáng vẻ yêu kiều của Lân Mỹ Nhân cùng vũ khí Thiên Tội đầy sức mạnh, hẳn người chơi Phong Vân nào cũng mong muốn sở hữu. Bởi đây chính là một trong những chìa khóa làm nên sức mạnh trong thế giới võ hiệp hấp dẫn của Phong Vân.

Cùng tìm hiểu thêm Lân Mỹ Nhân và Thiên Tội tại đây.

Và tham gia game Phong Vân để song hành cùng mỹ nhân.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag