Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mystery of Fortune 3 – game chiến thuật hấp dẫn đang được giảm giá siêu sâu

Mystery of Fortune 3 – game chiến thuật hấp dẫn đang được giảm giá siêu sâu

Team XemGame | 19/07/2019 11:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ với 20 nghìn là bạn có thể tận hưởng được Mystery of Fortune 3 rồi.

Trong Mystery of Fortune 3  bạn sẽ vào vai một đoàn mạo hiểm giả, phải lục lọi trong những hầm ngục tăm tối và tìm kiếm “Ether Ambergris”, nguồn gốc của mọi phép thuật. Đối đầu với bạn là những con quái vật và trùm khổng lồ như mọi tựa game nhập vai khác.

Vẫn nằm trong thương hiệu Mystery of Fortune nên lối chơi của game không có gì khác so với các phiên bản trước. Bạn sẽ tạo dựng một đội hình gồm 5 anh hùng và khi bước vào trận chiến thì họ sẽ do máy điều khiển tất cả, tuy vậy bạn vẫn có quyền quyết định một số thứ quan trọng như lựa chọn anh hùng để thay vào khi cần thiết, các vật phẩm trang bị hoặc chiến lược định sẵn khi vào trận cho tổ đội của mình.

Mang đến một lối chơi điều khiển tổ đội quen thuộc Mystery of Fortune 3 mang đến vô vàn lựa chọn chiến lược để macro các anh hùng của mình. Ví dụ bạn có thể định sẵn cho một đơn vị nào đó “sử dụng kỹ năng nhất định khi có kẻ thù ở gần” hay tự động “hồi máu khi HP dưới 50%”, những cơ chế định sẵn này sẽ giúp bạn tối ưu hóa chiến lược mỗi trận chiến.

Trong quá trình khám phá các hầm ngục của Mystery of Fortune 3 , bạn sẽ có cơ hội tìm thấy các hộp kho báu ẩn hoặc một số anh hùng mới. Bằng cách giải cứu, họ sẽ trở thành một phần của đội hình và có thể thay vào đội hình chính mọi lúc mọi nơi. Nhưng bạn phải để ý thật kỹ các anh hùng trong đội hình trước đối thủ vì chỉ cần tổ đội bị tiêu diệt hoàn toàn là game over và bạn phải chơi lại từ đầu.

Với lối chơi chiến thuật chuyên sâu, Mystery of Fortune 3 là một tựa game có giá khá mềm mà bạn nên thử qua. Game vốn được bán với cái giá gần cả trăm nghìn nhưng hiện đang được giảm giá sâu chỉ còn 22 nghìn mà thôi. Nếu hứng thú bạn có thể tải game về theo đường dẫn bên dưới.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày