Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mythgard – tựa game thẻ bài với artwork siêu đẹp đang mở đăng ký

Mythgard – tựa game thẻ bài với artwork siêu đẹp đang mở đăng ký

Team XemGame | 19/08/2019 11:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mythgard mang đến sự kết hợp giữa phép thuật và công nghệ hiện đại, và nhờ đó mang đến chủ đề đầy sáng tạo cho phần hình ảnh của những lá bài trong game.

Mythgard là một tựa game thuộc thể loại CCG, lấy bối cảnh ở thời điểm hiện tại nhưng xây dựng xung quanh những nhân vật trong truyền thuyết. Nó cũng đồng nghĩa với việc những yếu tố như phép thuật sẽ được xuất hiện xen lẫn với các công nghệ tân tiến và hiện đại của thế kỉ XXI.

Như đã nói ở trên, do bối cảnh cực kì đặc biệt nên artwork trên từng lá bài của Mythgard được thiết kế độc nhất vô nhị với phong cách cực kì chân thật. Sẽ ra sao nếu những con quái vật khổng lồ trong truyền thuyết và các loại phương tiện, vũ khí tân tiến nhất đụng độ nhau trên những khu phố tấp nập với sự xuất hiện của những tòa nhà chọc trời? Thậm chí là những ninja công nghệ cao chiến đấu cùng những con ma cà rồng nữa

Với lối chơi na ná Hearthstone, bạn sẽ sử dụng các quân bài phép thuật, minions, enchantments, và artifact để đánh bại đối thủ. Mỗi một bước đi có thể tạo ra sự khác biệt quyết định chiến thắng và thất bại. Bộ bài của người chơi sẽ không bị giới hạn ở một lớp hay phe phái, mở ra một thế giới vô hạn.

Mythgard mang đến phần chiến dịch chơi đơn cũng như một loạt các chế độ PvE cung cấp phần thưởng hàng ngày. Và, như mong đợi từ một trò chơi thẻ bài online thì cơ chế PvP mới là thứ hấp dẫn nhất. Trò chơi cung cấp cả chơi 1v1 và 2v2 để có thể thi đấu với những người chơi khác.

Một điểm nhấn đáng chú ý khác của tựa game này, đó chính là việc người chơi hoàn toàn có thể có được trải nghiệm tối ưu nhất mà không mất một xu nào. Game dự kiến sẽ ra mắt hoàn toàn miễn phí cho cả hai hệ điều hành trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh đó game cũng sẽ thử nghiệm chính thức trên Steam trong vài giờ tới, bạn có thể tham khảo tại trang Steam chính thức của nó.

Đăng ký game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày