Trang chủ » Nam game thủ mất cả bạc triệu vì bắt cá hai tay

Nam game thủ mất cả bạc triệu vì bắt cá hai tay

Team XemGame | 29/09/2014 9:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hưng – sinh viên đại học bộc bạch: “Chỉ vì gái mà nhân vật game đã yếu đi rất nhiều, không còn có được vị trí trong bang hội nữa”.

Tôi hiện đang là một game thủ 20 tuổi. Tôi là Nguyễn Đắc Hưng và hiện đang là sinh viên đại học. Game tôi chơi là Võ Lâm 3 – game cũng đang khá được ưa chuộng hiện nay. Nhân vật của tôi cũng không có gì nổi bật, chỉ là chưa bao giờ sợ bất cứ đối thủ nào. Nhưng đó chỉ là quá khứ, giờ đây tôi chỉ là tên vô danh trong bang hội.

GT XG s1d5q-1

Câu chuyện là thế này…

2 tháng trước, tôi có quen được một cô gái trong game. Tôi đã chủ động bắt chuyện và nhận được “sự hợp tác” khá tốt. Chúng tôi dần dần đã trở thành như một cặp trời sinh trong game. Tôi chơi đường chiến còn cô ấy chơi đường buff. Mỗi khi bang hội có chuyến đi phụ bản nào, 2 chúng tôi đều là nhân vật không thể thiếu. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không rủ cô ấy đi offline, phải không nào? Và tôi đã làm vậy.

Sau nhiều ngày đi chơi với nhau thì tôi cũng ngỏ lời. Các bạn biết không, kết quả đã không được như tôi mong đợi. Cô ấy đã từ chối. Lúc đó tôi đã buồn lắm, tôi chơi game không còn cảm giác vui nữa mà thay vào đó là ngượng ngùng vì luôn phải gặp Trang trong game. Tôi đã không nói một lời nào kể từ khi tỏ tình hụt ấy. Tôi đã quyết định không từ bỏ, tỏ tình tượt thì làm lại từ đầu, tán lại từ đầu. Đó là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với tôi, tôi đã phải tặng cô ấy bao nhiêu đồ trong game. Đi phụ bản được bao nhiêu đồ xịn, tôi đều đưa cho cô ấy hết. Cô ấy cũng nhận và vẫn nói chuyện bình thường với tôi, như một người bạn.

GT XG s1d5q-2

Đã có lúc tôi đã định từ bỏ vì mãi không có chuyển biến gì thêm nhưng tôi đã không làm vậy. Tôi đã yêu Trang thật lòng nên chắc chắn tôi phải là bạn trai của cô ấy. Mọi chuyện cứ tiến triển như thế cho đến khi Nhung xuất hiện…

Nhung là bạn cấp 3 của tôi. Tôi đã thích cô ấy ngay từ lúc mới vào lớp 10 và tôi có cảm giác Nhung cũng vậy. Tuy nhiên, 2 chúng tôi cũng không hề có động thái gì, tất cả chỉ dừng lại ở tình bạn. Hết cấp 3, Nhung và tôi vẫn thỉnh thoảng nói chuyện hoặc đi cafe với nhau nhưng cũng không có tiến triển gì. Tôi cũng chẳng biết tại sao nữa. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, tôi đã cảm nhận được tình cảm của Nhung dành cho tôi ở thời gian gần đây.

Các bạn biết đấy, là một thanh niên FA mà tự nhiên lại có một người con gái chăm lo, quan tâm đến mình thì ai chẳng thích. Tôi cũng đã bắt đầu đi chơi với Nhung nhiều hơn, những rạp chiếu phim hay những quán ăn vặt là nơi chúng tôi thường hay lui tới. Tuy nhiên, tôi cũng không hề quên Trang. Tôi và Trang vẫn quan hệ với nhau như thường trên mạng. Vậy là một ngày của tôi diễn ra rất hoàn hảo, ban ngày đi chơi với Nhung, tối về trò chuyện với Trang, tôi cũng thích như vậy.

GT XG s1d5q-3

Nhưng nếu mọi chuyện cứ như thế thì đã không có chuyện gì xảy ra. Tiền tôi chi trả cho những lần đi chơi với Nhung hay những món đồ tặng Trang ngày một lớn. Đồ đạc trong game có bao nhiêu đồ xịn tôi toàn cho hết. Thiếu tiền đi ăn, tôi đã phải bán cả cây trang bị khủng của mình đi cho một game thủ khác để được đi chơi với Nhung. Nick game của tôi đã dần “héo mòn”… Thực sự tôi đã rất hối hận, chỉ vì đi tán gái mà tôi đã tốn bao nhiêu tiền bạc vào.

Lúc này đây, tôi mới cảm nhận được rằng cả Trang cả Nhung đều sẽ đồng ý nếu tôi ngỏ lời. Nhưng tôi phải chọn ai đây…

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag