Trang chủ » Nam sinh sùi bọt mép, bất tỉnh do quá nghiện thế giới ảo

Nam sinh sùi bọt mép, bất tỉnh do quá nghiện thế giới ảo

Team XemGame | 28/07/2014 13:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rất may cảnh sát đã đến đưa nạn nhân đi cấp cứu kịp thời, nếu không anh chàng này đã lìa khỏi cõi đời mà hoàn toàn không hay biết gì.

Ngày 22/7/2014 vừa qua, tại một quán net trên đường Giang Nam, khu vực sông Trinh, thành phố Thiều Nam, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, một nam sinh vì quá nghiện game online đã ngồi lỳ trước máy tính trong thời gian dài phải nhập viện cấp cứu. Được biết nam sinh này bỗng dưng sùi bọt mép, co giật liên tục, có triệu chứng của động kinh, rất may anh ta đã được cảnh sát đưa đi cấp cứu kịp thời.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Game-Thu-XG-Sui-bot-mep-1.jpg

Sáng sớm hôm đó, cảnh sát nhận được tin báo bèn lập tức có mặt tại hiện trường, phát hiện tại máy số 31 có một nam thanh niên họ Trương, đầu vẫn đeo tai nghe, vẻ mặt vô hồn, sắc mặt tím tái, liên tục co giật. Cảnh sát cố bắt chuyện với anh ta nhưng không có phản ứng gì, bèn lập tức gọi xe cấp cứu đến đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Cảnh sát cho biết khi đó anh chàng họ Trương này đang chơi một tựa game online, chiếc tai nghe được mở với âm lượng rất lớn, khi cảnh sát gỡ tai nghe ra thì anh ta vẫn nhìn chằm chằm vào màn hình với đôi mắt đờ đẫn, và lịm dần tại chỗ. Cảnh sát lập tức giữ nguyên tư thế của anh ta để chờ xe cấp cứu đến. Trong thời gian chờ đợi, họ Trương bỗng sùi bọt mép, toàn thân co giật liên hồi, cảnh sát phải đỡ phần đầu nạn nhân tránh nước bọt chảy ngược vào họng gây nghẹt thở.

Cảnh sát lo lắng xe cấp cứu đến không kịp nên trực tiếp di chuyển nạn nhân đến bệnh viện thành phố Thiều Quan. Người nhà nạn nhân được thông báo và kịp thời đến bệnh viện hỗ trợ chăm sóc. Bác sĩ cho biết nam sinh này bị lao lực quá độ do chơi game trong thời gian quá dài, rất may cảnh sát kịp thời đưa đến cấp cứu, nếu không thì khó giữ được tính mạng.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Game-Thu-XG-Sui-bot-mep-2.jpg

Một hiện tượng khá đau lòng tại hiện trường là những người chơi xung quanh vẫn bình thản tiếp tục cắm đầu vào màn hình của mình. Đây là một thực trạng đáng báo động hiện nay khi giới trẻ Trung Quốc đang dần trở nên vô cảm với mọi thứ xung quanh, sống một cuộc sống hoàn toàn trong cái thế giới ảo, lãnh cảm với mọi thứ diễn ra xung quanh cho dù có khả năng gây nguy hiểm cho bản thân mình.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag