Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nấm Xinh livestream bật mí về phiên bản mới của GunPow

Nấm Xinh livestream bật mí về phiên bản mới của GunPow

Team XemGame | 21/07/2018 12:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Gunpow

Gunpow

Bắn súng tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

Không chỉ cùng giao lưu với người chơi qua các trận chiến kịch tính, Nấm Xinh còn tiết lộ chi tiết những tính năng mới sắp góp mặt trong phiên bản mới của GunPow.

Nấm Xinh là cô nàng streamer xinh đẹp và đa tài rất được game thủ GunPow quý mến. Mỗi lần lên livestream, Nấm Xinh luôn mang đến cho game thủ khoảng thời gian giao lưu vui vẻ, nhiều giftcode hữu ích cũng như cung cấp những thông tin mới nhất sắp xuất hiện trong game.

Trong livestream mới đây, ngoài việc chia sẻ những thắc mắc của người chơi về sự kiện subscribe kênh youtube nhận dấu chân Zing, Nấm Xinh còn tiết lộ cho người chơi những thông tin nóng hổi về phiên bản mới sắp ra mắt.

Theo đó, phiên bản có cái tên hấp dẫn “Bé Pow chào đời” sẽ chính thức đến tay người chơi vào ngày 20/7/2018 với nhiều tính năng thú vị và được trông chờ nhất từ trước đến nay. Đúng như tên gọi, phiên bản mới của GunPow lần này sẽ tập trung sâu hơn về tính năng kết hôn, chính là sinh con, nhận nuôi, nuôi con theo như nguyện vọng của nhiều game thủ.

Như chia sẻ, trong tính năng sinh con, một cặp vợ chồng có thể sinh tối đa 2 bé, được tự do lựa chọn giới tính của con nhưng phải đáp ứng được điều kiện thân mật giữa hai vợ chồng phải đạt từ level 4 trở lên. Tuy nhiên, với những người chơi chưa có đôi có cặp, vẫn còn FA cũng sẽ có cơ hội nhận nuôi nhưng chỉ được nhận nuôi 1 bé.

Đặc biệt, quá trình sinh con, nuôi dạy con trong GunPow được mô phỏng khá giống với thực tế. Từ quá trình mang thai, cho con ăn, cho con tắm, nuôi dạy con, thay đồ cho con, tất cả các hoạt động sinh hoạt đều diễn ra một cách chân thực. Thậm chí, khi người chơi bận rộn, không có thời gian rảnh để online có thể thuê bảo mẫu để chăm sóc. GunPow còn cập nhật thêm hệ thống skin, thời trang cho em bé vô cùng dễ thương. Sự trưởng thành của các bé sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến lực chiến của người chơi, gia tăng một con số đến chính bạn cũng không tưởng tượng được.

Bên cạnh đó là tính năng Biến đổi pet, tính năng thay hình nền đại diện, tính năng tạc tượng chủ công hội được cập nhật theo thời gian thực. Tính năng này khác với tính năng tượng vua thi đấu bởi nếu người chủ công hội thay đổi thời trang mới thì ngay lập tức tượng chủ công hội cũng sẽ thay đổi theo thời trang mới người chơi vừa thay. Ngoài ra còn có tính năng thay đồ nhanh, người chơi có thể phối đồ theo set yêu thích và thay đổi bất cứ lúc nào mình muốn mà không tốn thời gian chọn lựa trang phục từ tủ đồ mà vẫn thể hiện được cá tính riêng độc đáo của bản thân.

GunPow sẽ bắt đầu bảo trì từ 1h – 7h sáng ngày 20/7 để chuẩn bị cho việc ra mắt cho phiên bản mới “bé Pow chào đời”. Sau đó, người chơi có thể cập nhật và trải nghiệm những thay đổi mới mẻ ngay sau đó.

Trang chủ: http://gunpow.360game.vn

Gunpow

Gunpow

▪ Đánh giá: 7.6 sao (192 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày